LMHT: Dáng điệu ‘ngúng nguẩy’ bị phàn nàn của Yone đã được chỉnh sửa, Camille hóa thành Yuumi

Gnar_G -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) - Chuyển động của vị tướng 150 đã được cập nhật, lỗi mới phát hiện trong Đột Kích Nhà Chính.

Yone sẽ bớt gây ức chế hơn

Sau khi nhận được phản hồi đầy tiêu cực từ phía cộng đồng người chơi LMHT, Riot Games đã xem xét lại và cập nhật hoạt ảnh đi bộ của Yone - vị tướng sắp ra mắt Đấu Trường Công Lý.

Dáng chạy mới của Yone sau khi được căn chỉnh

Mục tiêu của Riot là tạo ra cho Yone hai hoạt ảnh di chuyển riêng biệt - ngoài và chuẩn bị bước vào giao tranh. Theo nhà phát triển, những bước đi trước khi tham gia giao tranh cũng sẽ được nâng cấp. Nhưng do hạn chế về mặt thời gian, nó sẽ không được thử nghiệm trên máy chủ PBE và sẽ được triển khai khi Yone lộ diện trên server chính thức.

Jonathan “EndlessPillows” Fuller, nhà thiết kế tướng cấp cao của LMHT, đã có mặt trong một chủ đề liên quan trên Reddit để giải đáp một vài câu hỏi.

Chúng tôi nghĩ rằng dáng đi của anh ấy có thể đem lại cảm giác uy nghiêm và oai vệ khi xuất hiện trong giao tranh cùng với những vị tướng khác”, EndlessPillows nói về phong cách hiện tại của anh trai Yasuo.

Nhưng khi cân nhắc từ điểm A đến B, không phải lúc nào Yone cũng thu hút được sự chú ý của tất cả. Do đó, Riot đã tham khảo nhiều tùy chọn và đi đến thống nhất phải thay đổi.

Nếu Yone đang trong giao tranh và không tấn công ở một vài thời điểm, dáng đi của anh ta sẽ khác đi - tương tự như Yasuo đút gươm vào chuôi.

Dù một số người vẫn thích ý tưởng ban đầu nhưng nhà phát triển đã nghe theo số đông. Các nhà phát triển đã cập nhật hoạt ảnh chạy ngoài giao tranh để khiến người chơi Yone bớt khó chịu và vẫn giữ nguyên động tác trong combat.

Bạn sẽ được trải nghiệm Yone ở bản cập nhật 10.16 - ra mắt máy chủ LMHT Việt Nam vào ngày 06/8 tới. Đáng tiếc là Sát Thủ lai Đấu Sĩ này lại không được phép xuất hiện tại vòng play-off ở tất cả các giải đấu khu vực.

Lỗi dở khóc dở cười khiến Camille bị gắn chặt vào đồng minh

Một người chơi LMHT đã gặp phải một lỗi kỳ quái khi đang chơi Đột Kích Nhà Chính. Nó khiến cho Camille bị mắc kẹt sau lưng Thresh trong suốt trận đấu làm chúng ta liên tưởng đến kỹ năng Như Hình Với Bóng (W) của Yuumi.

Chưa rõ tương tác nào dẫn đến hiện tượng trên. Mọi chuyện bắt đầu khi Camille cùng Thresh cùng nhau cưỡi trên cỗ xe trượt tuyết và đâm vào Cho’Gath và Miss Fortune địch. Ngay sau khi văng ra khỏi xe, họ trúng phải chiêu Rạn Nứt (Q) của Cho’Gath và bị hất tung.

Bằng cách nào đó, mô hình của hai vị tướng nhập vào nhau khiến họ không thể tách rời trong phần còn lại của trận đấu.

Camille không thể tách ra khỏi Thresh dù làm cách nào đi chăng nữa. Tệ hại hơn, dù người chơi có thử Biến Về (B) dùng Bắn Dây Móc (E) hoặc nằm xuống cũng vô ích.

Dù mất đi một người, nhưng những đồng đội của Thresh và Camille vẫn giành chiến thắng chung cuộc. Và bởi xe trượt tuyết không có sẵn trên Summoner’s Rift nên hiện trục trặc này chỉ phát sinh trong chế độ chơi Đột Kích Nhà Chính.

Dù là một chế độ giải trí và hỗn loạn. lỗi này vẫn khiến một đội tuyển rơi vào thế khó, tạo ra sự bất công cho phần còn lại.

Đột Kích Nhà Chính sẽ tồn tại trong hai phiên bản 10.15 và 10.16 trước khi tạm thời biến mất khỏi LMHT.

Gnar_G