LMHT: Dân cày thuê Liên Minh khuyến mãi đủ kiểu để câu khách khi sắp reser rank

-

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
Cứ mỗi khi mùa giải bắt đầu hoặc gần kết thúc, dân Cày Thuê Liên Minh Huyền Thoại lại được mùa kiếm chác thêm chút đỉnh bởi nhu cầu hám lợi của người chơi.

Đã là game thủ Liên Minh Huyền Thoại, ai ai cũng có tính háo thắng, muốn khẳng định bản thân, ra oai trên đấu trường công lý. Bởi vậy, họ điên cuồng tìm đến chế độ xếp hạng bằng mọi giá, bằng mọi cách để sở hữu Rank cao. Tuy nhiên, một phần vì nản, vì lười và một phần vì không đủ khả năng, nhiều người chơi quyết định dùng đồng tiền bát gạo của bản thân để đánh đổi lấy danh hão đó. Do đó, dân Cày Thuê lại được mùa kiếm chác trong dịp đen của làng Liên Minh Huyền Thoại nước nhà.

Cày Thuê ELO tràn ngập máy chủ.

Khoảng thời gian giông bão nhất của tất cả các máy chủ Liên Minh Huyền Thoại trên thế giới là đầu mùa hoặc cuối mùa. Đầu mùa, mọi người thường tập trung vào 10 trận đấu đầu tiên bởi chênh lệch thắng/ thua mỗi trận có thể quyết định hàng chục hoặc thậm chí hàng trăm trận đấu tiếp theo. Còn về cuối mùa, giới game thủ hướng tới Rank và phần thưởng cuối mùa, lấy danh hiệu và khung làm gốc. Và giờ, sắp đến đợt Reset Rank, máy chủ nước nhà đang đứng trước rất nhiều nguy cơ tiềm ẩn khác nhau, đặc biệt là dịch vụ Cày Thuê.

1 trận đấu trong chuỗi 10 trận quyết định lớn đến số phận tiếp theo.

Hiện tại, chúng tôi đang nhận được không ít thông tin về các loại hình dịch vụ Cày Thuê đang nở rộ ở nước nhà. Thậm chí ngay cả những game thủ Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp hoặc nữ gamer, Streamer nổi tiếng cũng lên tiếng quảng bá cho hoạt động “Việc nhẹ lương cao” này. Chúng ghê gớm đến mức mà như kiểu hình thức kinh doanh cạnh tranh vô cùng khốc liệt như kinh tế thị trường vậy, cụ thể như sau:

Trên Facebook cá nhân, Streamer nổi tiếng đều cập nhật các trạng thái nhận cày thuê ELO công khai hoàn toàn. Tuy nhiên, thay vì phản đối, lên án, cộng đồng game thủ lại bày tỏ sự ủng hộ với họ.

Rất nhiều nữ Streamer cũng lên tiếng "Trung gian".
 
Tràn ngập cộng đồng mạng khiến Akiho cũng bứt rứt!!!

Thậm chí, game thủ Akiho còn phải phát sốt với trào lưu “Người người cày thuê, nhà nhà cày thuê”. Bạn bè anh cày thuê cả rồi, bỏ mặc anh giữa làng gamer chân chính lạc lõng. Nói vui vậy thôi, hàng loạt game thủ chuyên nghiệp cũng đang rục rịch thực hiện kế hoạch “Cày thuê trong bóng tối”, tức là nhận qua trung gian để tránh bị lộ.

Tuy nhiên, không nhiều người dám đứng ra nhận ra cày thuê công khai như anh chàng Best Udyr Trâu. Hiện tại, Trâu đang nuôi nấng giấc mộng “Cày Thuê cân cả thế giới” trên đất Sài Gòn, vừa tăng thêm thu nhập vừa tạo điều kiện cống hiến cho fan hâm mộ trên kênh Stream. Tất nhiên, trước ngưỡng cửa Reset Rank, Trâu cũng đang liên tục rục rịch kế hoạch PR cho các trang Web riêng lẫn Facebook và Stream cá nhân.

Còn Trâu, anh lên hẳn kế hoạch đầy đủ cho đợt Cày Thuê!!!

Và mới đây, hình thức cạnh tranh đặc biệt nhất chúng tôi mới nhận được: Khuyến Mãi Giảm Giá cho các game thủ ở từng bậc khác nhau. Thậm chí, người nhận cày thuê còn liên tục tặng các code phần thưởng ở cả tựa game Chiến Dịch Huyền Thoại cùng một số phần quà nhỏ, cụ thể như sau:

- Tặng thẻ 50k cho game thủ share bài.

- Tặng ngay 10 CODE CDHT dành cho 10 khách hàng bất kì đặt cày thuê sớm nhất bắt đầu từ ngày hôm nay.

- GIẢM GIÁ 10% TOÀN BỘ KHÁCH ĐẶT CÀY 10 TRẬN ĐẦU

- Tặng ngay phiếu giảm giá cho tất cả các bậc:

- Tặng ngay VOUCHER giảm giá 10% khi cày bậc kim cương
- Tặng ngay VOUCHER giảm giá 15% khi cày bậc bạch kim
- Tặng ngay VOUCHER giảm giá 20% khi cày bậc bạc, vàng
- Tặng ngay VOUCHER giảm giá 30% khi cày bậc đồng.

Khuyến mãi khủng luôn!!!

Ngoài ra, người nhận cày thuê còn không quên để lại những lời vàng ngọc cho giới game thủ Liên Minh Huyền Thoại muốn cày thuê: “Uy tín vài năm trong nghề, tốc độ nhanh, bảo mật cao, chăm sóc khách hàng tận tình,…” Quả thật, khi nhu cầu game thủ dâng cao, Cày Thuê ELO dần trở thành một nghề lúc nào không hay và biến tấu với nhiều hình thức khác nhau.

Trở thành một nghề lúc nào không hay.

Bởi vậy, chúng tôi chỉ có lời khuyên tới các game thủ Liên Minh Huyền Thoại chân chính hãy từ từ cày Rank, đừng vội vàng ham hố để làm nạn nhân cho các vụ Cày Thuê mà thôi. Thời điểm đẹp nhất để cày Rank là sau một tuần khi Reset hoặc thỉnh thoảng đánh nháp một trận nếu quá mong muốn trải nghiệm. Chúc các game thủ thành công trên đấu trường công lý và đạt thứ hạng mình tương xứng.

 

Theo Trí Thức Trẻ