LMHT: Đại Bác Liên Thanh mới sắp có mặt trong ĐTCL

2016 -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Riot đang thử nghiệm phiên bản mới của món trang bị tăng tốc độ đánh.

Một thay đổi trên Đại Bác Liên Thanh có thể sẽ biến nó trở thành một lựa chọn đáng lưu tâm trong loạt trang bị tăng tốc độ đánh của Đấu Trường Chân Lý.

James “Statikk” Bach, nhà thiết kế game cấp cao của Riot Games, đã hé lộ một vài thay đổi tiềm năng đang được thử nghiệm trên Đại Bác Liên Thanh. Sau khi không nhận được sự quan tâm từ phía người chơi, cuối cùng thì nhà phát triển cũng lưu tâm tới trang bị này.

Theo đó, Đại Bác Liên Thanh mới sẽ tăng thêm 240 tầm tấn công (tương ứng với một Ô) và tăng 10% sát thương (tính cả đòn đánh thường lẫn kỹ năng) với mỗi Ô khoảng cách tính tới mục tiêu.

Hiện tại, Đại Bác Liên Thanh đang tăng gấp đôi tầm tấn công cùng 30% tốc độ đánh cho tướng sử dụng. Tuy nhiên tầm đánh gia tăng lại không gây hứng thú với số đông người chơi bởi họ vẫn còn quá nhiều lựa chọn trong dòng trang bị tăng tốc độ đánh – như Cuồng Đao Guinsoo chẳng hạn.

Trong khi những thay đổi trên có thể nâng tầm Đại Bác Liên Thanh, nhiều người chơi lại đang yêu cầu Riot đưa trở lại phiên bản đầu tiên của trang bị - sở hữu hiệu ứng không cho phép kẻ địch né đòn từ tướng. Nó cực kỳ hữu dụng khi đối phương đang đặt quân cờ chủ lực lên Ô Nguyên Tố Gió.

Nhưng có vẻ như nhà phát triển lại không có ý định đưa trở lại cơ chế đó vào trong ĐTCL.

Hiện vẫn chưa rõ khi nào Riot sẽ đưa phiên bản mới của Đại Bác Liên Thanh lên máy chủ chính thức. Trong trường hợp sớm nhất, người chơi sẽ được trải nghiệm Đại Bác Liên Thanh mới ở bản 9.24 – dự kiến ra mắt ngày 11/12 sắp tới.

2016 (Theo Dot Esports)