LMHT: Đã có game thủ vượt mốc 10 triệu Điểm Thông Thạo với Ashe

Gnar_G -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Người này bắt đầu quá trình “tu luyện” Cung Băng từ Mùa 6 ở cụm máy chủ Thổ Nhĩ Kỳ.

Nếu bạn nghĩ rằng mình đã hiểu về định nghĩa “main” một vị tướng nào đó trong LMHT thì sau đây sẽ là một cập nhật rất quan trọng.

Hãy gọi là mihabe là người chơi "one-champ" vĩ đại nhất lịch sử LMHT!

Một game thủ ở cụm máy chủ Thổ Nhĩ Kỳ đã vượt mốc 10 triệu Điểm Thông Thạo với vị tướng Ashe – theo thống kê của trang web Champion Mastery Lookup. Theo đó, IGN “mihabe” đã sở hữu 10,008,064 trong suốt thời gian chơi Cung Băng.

Đây cũng là số Điểm Thông Thạo Tướng kỷ lục trong lịch sử LMHT.

Tiệm cận thành tích này là người chơi có nickname “GeT CoN TRollED” ở cụm máy chủ châu Âu với 9,227,265 Điểm Thông Thạo Heimerdinger.

Không còn nghi ngờ gì nữa khi gọi mihabe là game thủ “one-champ” khi người này đã có hơn 2,300 trận sử dụng Ashe kể từ Mùa 6 – theo thống kê của trang web OP.gg. Điều đó có nghĩa là mihabe gần như chỉ chơi Ashe trong suốt bốn năm qua.

Ngoài Ashe, mihabe không chơi nhiều các vị tướng còn lại của LMHT

Chơi nhiều không có nghĩa là tài năng vượt bậc – điều này đúng với trường hợp của mihabe. Thành tích “leo rank” tốt nhất của mihabe là bậc Vàng Đoàn ở Mùa 5 và tại mùa giải này, người chơi này chỉ đạt Bạc IV Xếp Hạng Đơn/Đôi.

Điều này cũng không gây ra quá nhiều bất ngờ bởi người chơi LMHT có thể kiếm Điểm Thông Thạo Tướng thông qua màn trình diễn cá nhân sau mỗi trận đấu. Con số này sẽ tăng giảm rất ít dựa vào kết quả thắng/thua của người chơi.

Bạn sẽ không bao giờ lo sợ bị trừ Điểm Thông Thạo Tướng – điều đó có nghĩa là người chơi Bạc Đoàn vẫn có thể sở hữu hàng triệu Điểm Thông Thạo khi chỉ chơi duy nhất một vị tướng.

Và bằng cách nào đó mihabe vẫn được coi là một ví dụ điển hình về sự cần cù, chăm chỉ và yêu thích chỉ một vị tướng trong LMHT. GeT CoN TRollED, với hơn 9.2 triệu Điểm Thông Thạo Heimerdinger, đã phải chơi nhiều hơn mihabe tới sáu lần số trận đã đấu nhưng vẫn còn cách rất xa kỷ lục.

Nếu bạn muốn tự nhận mình là người chơi “one-champ” hàng đầu của LMHT, lần tới hãy tra cứu thành tích của mihabe để có sự so sánh xác đáng nhất. Bạn có thể mất khoảng 4-5 năm hoặc thậm chí là lâu hơn để cân bằng những gì mihabe làm được với Ashe.

Gnar_G (Theo Dot Esports)