LMHT: Đã có cách giúp bạn kiểm tra tổng số giờ chơi game

None -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Bạn đã bỏ ra bao nhiêu ngày trong cuộc đời cho tựa game MOBA này rồi?

Đã bao giờ bạn hoàn tất một trận Đấu Trường Chân Lý (Teamfight Tactics) và dừng lại nghĩ rằng: Không biết mình đã đầu tư bao nhiêu thời gian cho trò chơi này?

Câu trả lời có thể sẽ khiến bạn bị “sốc”. Thậm chí nó còn có thể khiến bạn tự trách móc bản thân là tại sao không dành thì giờ đó để đi theo con đường game thủ chuyên nghiệp?!

Wasted On LoL là trang web cho phép bạn kiểm tra số lượng giờ chơi LMHT của bản thân hoặc bất cứ ai khác từ lần đầu tiên đăng nhập tài khoản thông qua Tên Anh Hùng (Summoner Name).

Lưu ý rằng website này vẫn chưa hỗ trợ những tài khoản thuộc quyền quản lý của nhà phát hành game Tencent cùng Garena – trong số đó có người chơi thuộc cụm máy chủ LMHT Việt Nam.

Vào hôm 10/8 vừa qua, Riot Games cũng từng giới thiệu trang web giúp người chơi kiểm tra xem họ đã chi ra bao nhiêu tiền cho tài khoản.

Sau khi nhập Tên Anh Hùng, website sẽ hiển thị thời gian bạn dành cho game cũng như cấp bậc Xếp Hạng để đối chiếu với những người chơi khác trong khu vực.

Top 20 người chơi LMHT "trì trạc" nhất thế giới (chưa tính các cụm máy chủ Trung Quốc, Đài Loan, Việt Nam và một vài quốc gia thuộc Đông Nam Á) - theo thống kê của Wasted On LoL

Theo số liệu thống kê của Wasted On LoL, người chơi có nickname “ewa10” đang đứng đầu BXH về số lượng giờ chơi LMHT trên toàn thế giới. Cụ thể, ewa10 đã có thời gian hoạt động tương đương với 540 ngày ở cụm máy chủ Đông Âu và chủ yếu chơi Blitzcrank.

Vậy theo suy đoán, bạn có nghĩ rằng mình có “thâm niên” chơi LMHT nhiều hơn ewa10 chứ?!

None (Theo Dot Esports)