LMHT: Cựu xạ thủ vô địch CKTG Mùa 4 gia nhập Team WE

ABC -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – imp vẫn sẽ ở lại với LPL Trung Quốc và chưa có ý định quay trở lại LCK Hàn Quốc.

Gu "imp" Seung-bin, cựu xạ thủ của Samsung White, đã rời bỏ LGD Gaming sau gần bốn năm gắn bó – theo thông báo chính thức của tổ chức trên các kênh truyền thông mạng xã hội vào hôm qua (22/5).

Chúng tôi rất lấy làm tiếc phải thông báo ngày hôm nay, imp đã rời đội”. LGD viết. “Sau khi mặc trên mình bộ đồng phục LGD 1247 ngày. Nhiều năm cùng nhau cố gắng sẽ không bị quên lãng và chúng tôi sẽ luôn có những kỷ niệm đẹp cùng nhau.

Trước đó, hồi đầu mùa giải 2018 khi imp hết hạn hợp đồng với LGD, xạ thủ này đã tuyên bố anh muốn tiếp tục gắn bó lâu dài với tổ chức.

imp là cựu thành viên của đội hình Samsung White vô địch CKTG Mùa 4 cách dây bốn năm. Tại thời điểm đó, đội tuyển tới từ LCK Hàn Quốc chỉ để thua tổng cộng hai ván đấu trên hành trình xưng vương và đã đánh bại Star Horn Royal Club với tỉ số 3-1 ở trận Chung kết.

Sau khi lên đỉnh LMHT thế giới, imp tuyên bố anh sẽ rời bỏ tổ chức để gia nhập LGD vào tháng 10/2016. imp đã trải qua bốn năm vừa qua với đầy rẫy những thăng trầm tại LPL Trung Quốc.

Anh cùng LGD đã giành chức vô địch LPL Mùa Hè 2015 và đến với CKTG năm đó với tư cách hạt giống số một của LMHT Trung Quốc – nhưng họ lại kết thúc giải đấu ở hạng chín chung cuộc. Kể từ đó, LGD không còn thống trị giải đấu quốc nội và cũng mất luôn cơ hội tham gia các giải đấu LMHT quốc tế.

Mới đây, LGD của imp đã cán đích hạng sáu tại LPL Mùa Xuân 2018 khi chỉ thắng 6/19 trận đấu tại vòng bảng Phía Đông. Royal Never Give Up, sau khi chiến thắng tại LPL Mùa Xuân 2018, đội tuyển này tiếp tục lên ngôi ở 2018 Mid-Season Invitational (MSI) vào cuối tuần trước.

Ở những diễn biến liên quan, Team WE đã đăng tải một bức ảnh giấu mặt thành viên mới sẽ gia nhập đội hình chính thức ở quãng nửa cuối mùa giải 2018. Tuy không nói rõ đây là ai, nhưng số đông fan hâm mộ đều đã nhận ra đó chính là bức ảnh của imp.

 

Vụ chuyển nhượng này đã được trang cơ sở dữ liệu Leaguepedia của Riot Games xác nhận.

Điều này cũng trùng khớp phần nào với thông tin imp sẽ vẫn ở lại với LPL Trung Quốc và chưa có ý định quay trở lại quê nhà được trang tin FOMOS đăng tải.

ABC