[LMHT] Cựu tuyển thủ hạng 3-4 Thế giới thành lập đội mới

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Gogoing, cựu thành viên của OMG lọt vào tới Bán kết CKTG Mùa 4, đã quyết định đi theo con đường tương tự mà người đồng nghiệp xPeke tại Châu Âu đã lựa chọn.

Gao "Gogoing" Diping, cựu tuyển thủ đường trên của OMG, đang tuyển người chơi cho đội mới tạm gọi là “Go Dream” khi anh là đồng sở hữu. Theo thông báo của Gogoing, đội đã sở hữu các vị trí đi rừng, đường giữa và hỗ trợ cho giải đấu TGA sắp tới (vòng loại của giải hạng hai Trung Quốc LSPL) và đang tìm kiếm người đi đường trên và xạ thủ.

Go Dream đang hướng tới mùa giải TGA sắp diễn ra, và mục tiêu của họ là giành suất lên chơi tại LSPL hay thậm chí là LPL sau này. Trụ sở của đội sẽ được chọn tại Thượng Hải với tất cả các tiện nghi đầy đủ nhất. Để thử việc, yêu cầu tối thiểu nhất là có được 50 điểm tại bậc Cao Thủ trên BXH.

Với tư cách là người đi đường trên kiêm đội trưởng, Gogoing đã cùng những người đồng đội tại OMG lọt vào trận Bán kết CKTG Mùa 4.

Gogoing đã từng chơi cho OMG ở hai kì CKTG liên tiếp trước khi nghỉ hưu vào năm 2015 khi đội tuyển này thất bại trong việc giành vé tham dự giải đấu LMHT số một. Mặc dù quyết định nghỉ hưu của anh khiến cho OMG cũng lao dốc theo, nhưng Gogoing vẫn giữ được mối quan hệ tốt với các đồng đội cũ và thường xuyên stream với họ.

June_6th (Theo thescore esports)