LMHT: Cựu tuyển thủ Fnatic chuyển sang làm trợ lý HLV Misfits

2016 -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Jesiz còn kiêm luôn vai trò tuyển thủ dự bị tại Misfits.

Sau khi lần lượt rời bỏ Fnatic và mới đây là Origen, tuyển thủ hỗ trợ Jesse "Jesiz" Le xác nhận anh sẽ trở thành tân HLV chiến thuật của Misfits Gaming tại LCS Châu Âu Mùa Hè 2018.

Bên cạnh đó, Jesiz còn đảm nhiệm vai trò hỗ trợ dự bị cho Misfits thế chỗ cho cựu HLV của đội tuyển này, Aleski "Hiiva" Kaikkonen, người thông báo đã trong trạng thái tự do kể từ hôm nay (06/5).

Hiiva gia nhập Misfits vào tháng 3/2017 và sau khi thi đấu cho Origen ở chiến dịch LCS Châu Âu 2017 đáng quên.

Đây cũng là lần đầu tiên Jesiz huấn luyện một đội tuyển. Trước đây, Jesiz từng là chuyên gia phân tích của Team Dignitas và Immortals từ tháng 12/2015 tới năm 2016 trước khi đến với Fnatic để trở thành hỗ trợ chính thức.

Jesiz (giữa) đã có một kỳ CKTG 2017 đáng nhớ cùng Fnatic

Jesiz đã giúp Fnatic giành vé dự CKTG 2017 trong tư cách đội hạt giống thứ ba của LCS Chấu Âu. Fnatic đã thể hiện không đến nỗi tồi khi vượt qua Vòng Khởi Động và thẳng tiến tới vòng Tứ kết, nơi họ bị Royal Never Give Up của LPL Trung Quốc đánh bại.

Sau đó, Jesiz bị Fnatic thay thế bằng hỗ trợ Zdravets "Hylissang" Iliev Galabov vào tháng 12/2017. Mới đây, Jesiz đã gia nhập Origen trong một bản hợp đồng cho mượn từ Fnatic và đã giành chức vô địch European Masters 2018 vào cuối tháng trước.

Chỉ còn vài tuần nữa là LCS Châu Âu Mùa Hè 2018 khởi tranh – sau khi 2018 Mid-Season Invitaitonal, giải đấu được tổ chức tại hai quốc gia Đức và Pháp, khép lại vào ngày 20/5.

Sẽ có một quãng thời gian nghỉ ngắn ngày trước khi Jesiz có cơ hội chứng tỏ khả năng và giúp Misfits lần thứ hai liên tiếp đến với CKTG.

2016 (Theo Dot Esports)