[LMHT] Cuối cùng thì tuyển thủ đánh tệ nhất của Snake sẽ phải ra đi

-

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
Theo một số tin đồn, ban lãnh đạo đội tuyển này quyết định chỉ giữ lại SofM và Flandre làm nòng cốt cho mùa giải sau. Ba tuyển thủ bao gồm TANK, Martin và Jieozou sẽ phải ra đi.

Trong những ngày vừa qua, fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới đang sôi sục với những thông tin chuyển nhượng. Khác với hai, ba năm vừa qua, LCK lại đang náo nhiệt chưa từng có với hạng loạt ngôi sao trở về nườm nượt. Ở chiều hướng ngược lại, cả LPL chìm trong u ám khi những tuyển thủ tốt nhất của họ lần lượt ra đi.

Các ông chủ Trung Quốc bất lực hoàn toàn trước việc trả bản hợp đồng hậu hĩnh nhưng vẫn không giữ được những siêu sao cho mình. Chỉ sau một thời gian ngắn, hai ông lớn của LPL mất đi những vị trí chủ chốt của mình.

 

Mặc dù vậy, đây chính là cơ hội trời ban cho những đội tuyển hạng 2 của Trung Quốc như Snake eSports vượt lên. Theo một số tin đồn, Snake đang có kế hoạch thay máu nhân sự cực lớn. Cụ thể, ban lãnh đạo đội tuyển này quyết định chỉ giữ lại SofM và Flandre làm nòng cốt cho mùa giải sau. Ba tuyển thủ bao gồm TANK, Martin và Jieozou sẽ phải ra đi.

Snake eSports sẽ chỉ giữ lại SofM và Flandre cho mùa giải năm sau

Martin có 1 phong độ khá kém cỏi trong 1 năm vừa qua, trình độ kỹ năng của anh chàng này không đáp ứng được nhu cầu bá chủ LPL 2017 của Snake. Hiện tại, quản lý Tả Vụ Quân đang muốn đưa về một siêu xạ thủ của Hàn Quốc. Không ai khác đó chính là Pray, cựu tuyển thủ của Rox Tigers. Nhà đương kim vô địch LCK đang đánh tiếng để được đến Trung Quốc.

 

Nếu thực sự chiêu mộ được Pray, đây sẽ là thành công cực lớn của Snake trong mùa chuyển nhượng năm nay. Bởi lẽ trong suốt những năm vừa qua, Pray luôn được đánh giá là xạ thủ xuất sắc thứ 2 thế giới, chỉ xếp sau Bang của SKT T1. Chắc hẳn ai cũng còn nhớ khả năng Ashe xuất thần nhập thánh của Pray trong trận bán kết với SKT ở CKTG mùa 6 vừa qua.

Tuy nhiên, Snake cũng gặp khó khăn không nhỏ trong việc chiêu mộ Pray khi Edward Gaming cũng nhảy vào cuộc đua giành chữ ký tuyển thủ này. Hiện tại, các thông tin chuyển nhượng vẫn chưa ngã ngũ. Nhưng chắc chắn, ai có được Pray đồng nghĩa với việc thống trị hoàn toàn LPL mùa sau.