LMHT: Cuối cùng thì Riot cũng chịu hé lộ thời điểm tung ra Graves Vinh Quang

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Phần thưởng Đấu Xếp Hạng mùa giải 2017 của người chơi LMHT sắp đến tay người chơi sau đây khoảng một tháng nữa.

Cứ vào mỗi thời điểm cuối mùa giải LMHT, người chơi lại cố gắng tìm cách dự đoán khi nào mình nhận được phần thường Đấu Xếp Hạng.

Sau bảy mùa giải, nhiều fan hâm mộ LMHT đã tìm ra lộ trình của Riot Games – nhưng tất cả mới chỉ là phỏng đoán. Mới đây, chính Riot đã tiết lộ đích xác thời điểm tung ra trang phục Graves Vinh Quang ở bài viết theo chủ đề “Ask Riot” được đăng tải trên trang chủ LMHT – nơi những nhà thiết kế và phát triển chuyên giải đáp những câu hỏi tới từ phía cộng đồng.

Các trang phục mất một quãng thời gian khá lâu để thành hình, nên quá trình chọn lựa tướng bắt đầu vào giai đoạn Mùa Xuân, giúp cho đội ngũ thiết kế có đủ thời gian để hoàn thiện phần thưởng vào thời điểm cuối mùa giải. Đó là lý do tại sao mà hàng năm các vị tướng sở hữu trang phục Vinh Quang thường tỏ ra áp đảo ở cả Đấu Xếp Hạng thường lẫn đấu trường chuyên nghiệp.

Vị tướng được chọn phải chưa từng sở hữu các trang phục Vinh Quang, Quán Quân hay Chinh Phục. Đồng nghĩa với việc chúng ta sẽ không có cơ hội chứng kiến trang phục Vinh Quang của Karma, Ashe, Zed hay bất cứ vị tướng nào không vượt qua được điều kiện trên.

Thông thường, Riot chỉ lựa chọn các vị tướng sẽ không có thêm trang phục nào khác trong lịch trình ngoài Vinh Quang – do đó người chơi không phải quá phân vân lựa chọn một trong hai.

Riot không lựa chọn các vị tướng không sở hữu quá nhiều trang phục – nghe có vẻ hơi lạ lùng. Vì vậy, Illaoi hay Yorick Vinh Quang không hề khả thi trong tương lai gần. Riot không muốn fan của những vị tướng này cảm thấy chúng không đủ mạnh để chơi với dòng trang phục danh giá nhất của LMHT.

Cuối cùng, nếu một vị tướng sắp sửa có một đợt cân bằng sức mạnh lớn, Riot sẽ cố gắng “né” không làm trang phục cho chúng. Theo đội thiết kế, điều này rất khó dự đoán, bởi khi bắt đầu sản xuất trang phục có thể sẽ khám phá ra vị tướng đó cần những thay đổi lớn sau đó – nhưng ý định này vẫn còn nguyên.

Sự lựa chọn cho mùa giải 2017 là Graves, chắc chắn phù hợp với những tiêu chí trên, và dự kiến nó sẽ trên tay người chơi vào tháng 12 sắp tới.

Gnar_G (Theo Dot Esports)