LMHT: Cùng với Faker, Bang cũng muốn sang Việt Nam

-

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
Không chỉ riêng Faker và Bang mà team SKT-T1 luôn có một lượng người hâm mộ đông đảo ở Việt Nam.

Mới đây trong một đoạn video clip do những chàng trai người Hàn Quốc yêu thích nói tiếng Việt làm ra. Nhóm HQO đã chúng ta có góc nhìn rất khác, về giới game thủ Liên minh huyền thoại ở Hàn Quốc, và cách mà môn thể thao điện tử phát triển ở đất nước này.

Nhất là phần nói về các tuyển thủ chuyên nghiệp,trong số đó tiêu biểu nhất là Faker. Trong clip, bạn có thể bắt gặp tấm áp phích chúc mừng người đi đường giữa của SKT T1 vào ngày sinh nhật của anh. Faker đã giành 5 trên tổng số 8 chức vô địch OGN/LCK, và là người đầu tiên trong lịch sử có 1000 điểm hạ gục tại giải đấu này.

Đặc biệt nhất chúng ta sẽ được nghe chính miệng Thánh Nerf nói câu: “Cố lên Việt Nam”! (6:08)

 

Đây không phải là lần đầu khi anh tỏ ý muốn sang thăm Việt Nam, trong một dịp trả lời câu hỏi của người hâm mộ, Faker cũng đã nói ra ý định tương tự của mình. Nếu như một ngày nào đó Faker có dịp đến Việt Nam và giao lưu cùng những người yêu mến anh tại đây, chắc chắn đó sẽ là niềm vui hiếm có gì sánh bằng cho Faker và cả người hâm mộ.

Tuy nhiên fan chắc sẽ còn sung sướng hơn nữa, khi biết được rằng Bang – chàng xạ thủ của SKT cũng đang “nung nấu” ý định sang thăm Việt Nam một ngày nào đó. Cụ thể, trong một buổi stream như thường lệ, Bang đã trả lời câu hỏi trên stream của một fan Việt Nam hết sức dễ thương như sau :

“Nếu có cơ hội, tôi nhất định sẽ đến Việt Nam”

Mà chỉ có hai người thôi thì đi có vui gì, tốt nhất cả team SKT hãy cùng nhau du lịch sang Việt Nam một bữa đi. Đó chắc chắn những điều mà người hâm mộ mong chờ nhất. Thậm chí có khi chúng ta sẽ được giải đáp câu hỏi mà trước giờ luôn làm nhiều người thắc mắc “Faker sẽ leo xếp hạng ở Việt Nam nổi không khi phải đối đầu cùng trẻ trâu?“.

 

theo xemgame