LMHT: Cú kéo của Nautilus có thể tự động chuyển hướng đột ngột

Gnar_G -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Một lỗi nghiêm trọng mới được người chơi phát hiện ra.

Một trong những vị tướng hỗ trợ phổ biến nhất LMHT đang phát sinh một lỗi lớn liên quan tới kỹ năng  Phóng Mỏ Neo (Q) đã tạo nên thương hiệu.

Trong đoạn clip được đăng tải lên trang Reddit vào hôm qua (06/02),  Nautilus đã quăng trúng Q vào Ekko đich. Tuy nhiên, thay vì cả hai được kéo về trung điểm thì Nautilus lại tiến tới gần Leona nằm cách vị trí của chiếc mỏ neo.

Chưa rõ nguyên nhân dẫn đến lỗi trên nhưng nó có thể liên quan trực tiếp tới tình huống như trong đoạn clip. Theo đó, Ekko đã gục xuống ngay khi bị Nautilus kéo trúng và có thể điều này đã ảnh hưởng đến quỹ đạo của cú Q – khiến nó bị lệch sang phía trái.

Nautilus cũng quăng mỏ neo vào bụi cỏ trạc ba – vị trí thường xuyên dính lỗi trên bản đồ Summoner’s Rift. Nhưng dù giải thích theo cách đó thì đáng lý ra mục tiêu gần nhất so với vị trí của Ekko là Lux phải bị dính Q. Có thể vấn đề phát sinh từ hitbox bất thường của Phóng Mỏ Neo hoặc bất cứ thứ gì khác.

Nautilus đang là hỗ trợ được chọn nhiều nhất ở cả hai giải đấu hàng đầu là LEC & LCS Mùa Xuân 2020. Những vị tướng như Tahm Kench hay Braum cũng được tin dùng nhưng không thể sánh bằng tầm ảnh hưởng của Nautilus trong metagame hiện tại.

Dù với lý do nào đi chăng nữa thì Riot Games cũng phải nhanh chóng khắc phục lỗi này để tránh trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Gnar_G (Theo Dot Esports)