LMHT: Cộng đồng thất vọng về hình ảnh mới của Kayle ở bản 9.5

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Gần như chắc chắn Riot sẽ “ngó lơ” trường hợp này.

Phiên bản làm lại của Kayle và Morgana sẽ đồng loạt ra mắt người chơi LMHT thông qua bản cập nhật 9.5. Bên cạnh lối chơi có sự thay đổi rõ rệt, diện mạo bên ngoài của Kayle cũng đã được Riot Games tùy biến lại để phù hợp với gameplay mới mẻ.

Khi những thông tin đầu tiên cho biết Kayle sẽ sở hữu một hình ảnh hoàn toàn mới, fan hâm mộ đều đã chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đón chờ vị tướng này trên máy chủ thử nghiệm PBE.

Tuy nhiên, thực tế lại trái ngược hoàn toàn. Hai trong số những bài viết thu hút nhiều lượt tương tác nhất trên trang subreddit LMHT đều phàn nàn về cách mà Riot tiến hành cập nhật hiệu ứng hình ảnh cho Kayle. Và một trong số đó đã thu về hơn 10,000 lượt upvotes (đồng ý từ phía các Redditors) tính đến thời điểm bài viết được đăng tải.

Kayle Thiên Sứ Công Nghệ ở các mốc cấp độ 1, 11 và 16

Cụ thể hơn, Redditor có nickname “A_Fhaol_Bhig” đã nêu lên quan điểm của mình rằng trang phục Kayle Thiên Sứ Công Nghệ mới sụt giảm nghiêm trọng về mặt chất lượng và nó thậm chí còn chẳng bằng các skins Huyền Thoại mới ra mắt dạo gần đây.

Khi tham gia trải nghiệm trên máy chủ PBE, A_Fhaol_Bhig cho rằng trang phục Kayle Thiên Sứ Công Nghệ không sở hữu dáng di chuyển lẫn cử động tấn công độc đáo và phần lồng tiếng tương đối nghèo nàn,…

Người này cũng nhận định rằng, Kayle Thiên Sứ Công Nghệ chẳng có mấy khác biệt so với Anivia Tiên Hạc Giấy, trang phục chỉ mới xuất hiện tại cụm máy chủ LMHT cách đây ít ngày.

Một Redditor khác có nickname “daniel20002603” cũng lên tiếng chê bai hình ảnh mới của Kayle và nhận được hơn 1,000 lượt upvotes. Theo daniel20002603, ngoài Kayle Thiên Sứ Công Nghệ thì tất cả các trang phục còn lại của vị tướng mới được làm lại này đều có vấn đề riêng.

Bên cạnh đó, người này còn chỉ ra rằng Kayle Thiên Sứ Công Nghệ có giá quá đắt đỏ (399 RP tại máy chủ Việt Nam) nhưng nó không hề đáng bởi đội ngũ thiết kế đã không cho thấy sự sáng tạo cùng phong cách “độc nhất vô nhị” buộc phải có.

Những đợt làm lại có thể là tin vui dành cho nhiều vị tướng đã lỗi thời trong LMHT. Cho dù đó là một đợt cập nhật hình ảnh hay toàn bộ lối chơi, đôi khi Riot cần phải làm gì đó để khiến cho vị tướng đó thu hút người chơi hơn.

Đặc biệt với những trang phục có giá trị lớn như Kayle Thiên Sứ Công Nghệ, khoảng 200,000 đồng, Riot còn cần phải ưu tiên hơn để đáp ứng được kỳ vọng từ fan hâm mộ.

Có lẽ Riot sẽ không tiếp nhận ý kiến này và cải thiện tình hình bởi đã quá muộn để làm điều đó. Nhưng rõ ràng một sản phẩm mới mà không được chau chuốt thì đó quả là một điều đáng tiếc sau cả một quá trình lao động.

Nếu không có gì thay đổi, phiên bản cập nhật của Kayle cùng tất cả các trang phục được làm mới sẽ xuất hiện cùng bản cập nhật 9.5 vào đầu tuần sau.

None (Theo Dot Esports)