[LMHT] Cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại nói gì về skin Samsung White?

-

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
Ngay sau khi trang phục nhà vô địch Liên Minh Huyền Thoại mùa 4 được ra mắt, các game thủ Việt Nam đã có những phản hồi tương đối tích cực qua sự kiện này.

Như thường lệ, nhà vô địch chung kết Liên Minh Huyền Thoại từ mùa 1 cho tới nay đều có những bộ trang phục cho 5 vị tướng trong game. Theo chúng tôi, đây là một trong những bước tiến tuyệt vời của Riot để đưa các game thủ chuyên nghiệp tới gần cộng đồng trên toàn thế giới hơn. Vừa qua, Riot đã công bố 5 trang phục Samsung White sẽ ra mắt trong khoảng thời gian gần đây.

Hơn lúc nào hết, cộng đồng game thủ trên toàn thế giới đang nóng lòng chuẩn bị bóc hầu bao đầu tư cho mình một trang phục yêu thích. Chúng ta cùng đến với cảm nhận của game thủ Việt về sự kiện này nhé.

 

I. Samsung White Singed

Singed được ưu ái cầm cúp.

Các game thủ Việt Nam đang tị nạnh về vị trí đường trên lúc nào cũng được ưu tiên cầm cúp. Đơn giản thôi, Riot muốn làm các họa tiết đơn giản nhất để phù hợp với các tướng trong danh sách “vàng”. Trong 5 tướng được làm trang phục, chỉ có Singed hợp nhất với ngôi vị cầm cúp. Có thể Singed sẽ vác ở đằng sau lưng hoặc cầm trên tay, các tướng còn lại phải cầm vũ khí nhằng nhịt trên hai tay thì không được cầm cúp là chuẩn rồi.

 
 

Ngoài ra, mọi người còn thắc mắc về tại sao tướng được làm trang phục ở đường trên là Singed chứ không phải con khác bởi ở Việt Nam, Singed không được ưa chuộng, ưu ái lắm. Thưa các bạn, nhà vô địch có quyền đưa ra trang phục mà họ yêu thích. Singed là tướng yêu thích của Looper, về độ hiệu quả thì khỏi cần bàn với một chàng trai lầm lì ít nói nhưng tâm huyết hết mình với đồng đội.

II. Samsung White Rengar

Rengar trông hơi ... chuối.

Rengar là tướng bị chê xấu nhiều nhất trong 5 trang phục Samsung White bởi tóc xấu, dáng người xấu, mặt cũng xấu luôn.

 
 
 

Chúng ta cùng nhìn lại hình ảnh của Rengar lúc concept.

Rengar lúc concept.

Ngoài ra, không ít game thủ nhìn thấy trang phục Samsung White Rengar lại nhớ đến trang phục Lucian tiền đạo. Nhiều người còn nói rằng đây là “thú cưng” hoặc Lucian tiền đạo phiên bản không có súng.

 
 

Theo chúng tôi, đây cũng là trang bị xấu nhất trong danh sách tướng được làm trang phục lần này. Hi vọng Riot sẽ có kể hoạch trang điểm Rengar trong thời gian tới.

III. Samsung White Talon

Talon trông khá ngầu.

WOW, Talon năm nay đẹp và ngầu như mấy anh Oppa vậy. Bóng bẩy, lịch lãm lại khoác chiến bào, các fan boy Liên Minh Huyền Thoại đang phấn khích hơn bao giờ hết, đặc biệt là các game thủ Việt Nam.

 
 
 

Quả thật, Talon năm nay thật sự rất đẹp. Tuy nhiên, nhiều game thủ Việt cho rằng Talon này trong hơi hiền và giống Dade hơn Pawn. Ngoài ra, mọi người đang thắc mắc vui tại sao Talon này không bén như Pawn nhỉ?

 

IV. Samsung White Twitch

Twitch có quả đầu đỏ và kính giống Imp.

Khá nhiều ý kiến phản hồi tích cực và tiêu cực về 2 vị tướng này đến từ các game thủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Nhiều người cho rằng Twitch quá xấu nhưng nhiều người lại khá kết vẻ đẹp đặc trưng của vị tướng này. Thưa các bạn game thủ đáng mến, Twitch không bóng bẩy và đẹp như các game thủ tưởng tượng đâu nên như trang phục lần này, chúng tôi thấy những nỗ lực của Riot để trang phục khắc họa nhiều nhất về Imp – xạ thủ no.1 thế giới năm 2014. Dù chuối, dù xấu, Samsung White Twitch cũng khắc họa được vẻ đang yêu của anh chàng Imp, đặc biệt là cái kính tròn tròn.

 
 
 

Một số game thủ chê Twitch khá xấu

 

V. Samsung White Thresh

Thresh rất ngon các bạn nhé!!!

Với bộ trang phục Samsung White Thresh này, các game thủ của chúng ta cũng tranh luận rất rôm rả. Nhiều người cho rằng Samsung White Thresh không thể sánh bằng các trang phục trước bởi trông nó cứ “thế nào ý”. Thế nào là thế nào? Khi các game thủ nhìn nhiều sẽ quen thôi. Xét về mặt bằng chung, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam đều cho rằng trang phục đẹp mắt, dũng mãnh nhưng không thiếu đi vẻ lịch thiệp của Samsung White.

 
 
 
 

Một số người cảm thấy Thresh không ổn nhưng yên tâm, hàng về là các game thủ xúc ngay.

 
 

Theo chúng tôi, tất cả các trang phục của Samsung White đều rất đẹp. Tại sao ư? Đơn giản, trang phục chính của Samsung White có màu trắng, màu của lịch thiệp, gọn gàng và được thiết kế dựa trên những nhân vật có thật. Khi sử dụng chúng, ta có cảm giác những vị tướng rất mạnh mẽ dựa trên sự lịch thiệp vốn có. Ngoài ra, gu màu trắng cũng được rất nhiều game thủ yêu thích nên không có gì để bàn về các trang phục này. Còn chờ gì nữa, khoảng 3 tuần nữa trang phục Samsung White sẽ về tới Việt Nam.

 (GameSao.vn)

Xem thêm video về LMHT, DOTA2 tại http://gosutv.vn

Bạn thích trang phục của tướng nào nhất trong skin Samsung White ?