LMHT: Con trỏ chuột tồn tại gần một thập kỷ sắp được thay mới

Gnar_G -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Riot sẽ thay thế nó bằng một thiết kế mới mẻ, hiện đại hơn.

Nếu đã chơi LMHT trong nhiều năm qua, hẳn bạn đã trải qua nhiều sự mất mát. Đầu tiên là client cũ đã “nghỉ hưu” vào năm ngoái, rồi tới Bảng/Ngọc Bổ Trợ, ba bộ kỹ năng mà Ryze đã từng sở hữu…và sắp tới đây sẽ là di sản hiếm hoi còn sót lại với nhiều người chơi LMHT lâu năm – con trỏ chuột.

Đội ngũ thiết kế của Riot Games đang lên kế hoạch tạo ra một con trỏ chuột mới đẹp mắt hơn, theo thông báo mới nhất trên trang diễn đàn LMHT chính thức. Và dự kiến nó sẽ xuất hiện sau đây một cho tới hai tháng nữa.

Gần như 100% thiết kế mới sẽ không làm hoàn toàn biến đổi những gì mà người chơi LMHT đã quá quen thuộc. Nhưng sự thật là một kỷ nguyên cũ của tựa game MOBA hàng đầu thế giới chuẩn bị khép lại.

Con trỏ chuột hiện tại lần đầu được xuất hiện trong phiên bản thử nghiệm của LMHT vào năm 2009 – tức là cách đây chín năm. Đương nhiên, tại thời điểm đó nó được phủ màu xanh nước biển – nhưng về hình dáng, thiết kế vẫn giống y hệt hiện tại.

Ngay khi Riot tiến hành những bản thiết kế mới và tìm ra được lựa chọn ưng ý nhất, con trỏ chuột cũ sẽ mãi mãi chìm vào ký ức của những người chơi LMHT – bên cạnh client, Bảng/Ngọc Bổ Trợ cùng đôi bàn chân hình pizza của Taric.

Tuy nhiên, chúng ta vẫn còn một câu hỏi. Rốt cục thì tất cả mọi thứ trong LMHT (trừ Mordekaiser) đều được cập nhật và thiết kế lại kể từ khi tựa game khởi chạy lần đầu cách đây gần một thập kỷ.

Nhưng Riot sẽ thay đổi một thứ nhỏ bé mà nhiều người dường như không để tâm tới sự tồn tại của nó như thế nào? Phải chăng nó có sức mạnh huyền bí nào đó mà chúng ta chưa khám phá ra?

Do đó, hãy đăng nhập vào LMHT và trải nghiệm con trỏ chuột cũ với những người bạn trước khi quá muộn. Thời gian đang trôi và bạn không muốn nuối tiếc bất cứ diều gì đâu!

Gnar_G (Theo Dot Esports)