LMHT: Combo ‘dị’ – San bằng tất cả!

Gnar_G -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Ziggs và Bard được sinh ra là dành cho nhau!

Nếu bạn là một người chuyên đảm nhận vị trí hỗ trợ, chắc chắn việc đầu tiên là phải tìm ra vị tướng xạ thủ nào thích hợp nhất với mình. Xem các chỉ số thống kế của  Bard trên trang CHAMPION.GG, hẳn là bạn đã bật lên được điều gì đó thú vị khi  Ziggs đang là vị tướng có tỉ lệ thắng cao nhất mỗi lần bắt cặp cùng Ông Bụt Vũ Trụ.

220 trận đấu của Ziggs là con số rất khiêm tốn so với hơn 12.500 lần  Caitlyn “đá cặp” với Bard. Nhưng sự thật là tỉ lệ thắng của Caitlyn vẫn thấp hơn Ziggs gần 2%, nên chúng ta hãy cứ bắt đầu vào nội dung bài viết ngay thôi!

TẠI SAO LẠI LÀ ZIGGS + BARD?

Sự kết hợp hoàn hảo từ hai chiêu cuối

 Siêu Bom Địa Ngục (R) của Ziggs cần chút ít thời gian để niệm trước khi quả bom khổng lồ chính thức văng ra. Tuy nhiên, nếu bạn có thể “hóa vàng” mục tiêu bằng  Thiên Mệnh Khả Biến (R) của Bard trước, Ziggs sẽ rất dễ dàng để đặt kẻ địch vào đúng hồng tâm, gia tăng thêm 50% sát thương.

Cấu rỉa mạnh

Là hai vị tướng đánh xa với lượng sát thương cấu rỉa tốt, Ziggs + Bard có thể dễ dàng quấy rối kẻ địch mà vẫn có thể đảm bảo sự an toàn. Đặc biệt, nếu cả hai vị tướng đều sử dụng Điểm Bổ Trợ Then Chốt Ý Chỉ Thần Sấm thì đối thủ sẽ đi chung đường sẽ luôn phải sống trong sợ hãi.

Tiềm năng Doublekill cao

Sở hữu các kỹ năng ảnh hưởng trên diện rộng, Ziggs và Bard có thể tìm kiếm được cú Doublekill nếu như bộ đôi xạ thủ - hỗ trợ địch đứng quá gần nhau. Nó giúp cho Ziggs và Bard lăn cầu tuyết rất nhanh nếu được những người chơi có kỹ năng cao sử dụng.

Khả năng cướp mục tiêu lớn tuyệt vời

Khi bạn kết hợp hai chiêu cuối lại với nhau một cách hoàn hảo, việc cướp thành công Baron hoặc Rồng là điều đã được dự đoán từ trước.

Gnar_G (Theo nerfplz.com)