[LMHT] Combo “dị”: Jhin + Malzahar – cặp đôi đường dưới mạnh nhất nhì metagame

Gnar_G -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Chúng có thừa sát thương, khả năng đẩy đường và đặc biệt chiêu cuối phối hợp cực tốt với nhau…

Kể từ khi  Malzahar hỗ trợ trở thành tâm điểm, người chơi vẫn đang khao khát tìm kiếm đối tác ăn ý nhất với hắn ta. Cho đến hiện tại, đó có vẻ như là những  Caitlyn,  Ziggs Twitch – ba vị tướng có tỉ lệ thắng cao nhất khi đi chung đường với Malzahar hỗ trợ. Nhưng điều này vẫn chưa xác đáng, khi mà những người chơi xạ thủ hàng đầu vẫn có thể thành công dù hỗ trợ có là ai đi chăng nữa.

Trong khi đó, chúng ta hãy cùng xem một sự kết hợp cổ điển giữa bộ kỹ năng của Malzahar với Nghệ Sĩ Tử Thần,  Jhin.

TẠI SAO LẠI LÀ JHIN + MALZAHAR?

Sát thương “khủng” từ cấp độ 2

Sát thương ở cấp độ 2 của Malzahar tới từ những con  Bọ Hư Không (W) và  Ám Ảnh Kinh Hoàng (E) là đủ kinh hãi rồi. Tuy nhiên, nếu bạn kết hợp nó với khả năng làm choáng 0.75 giây tới từ  Nét Vẽ Chết Chóc (W) sẽ tạo thêm thời gian đủ để Bọ Hư Không tiếp tục được triệu hồi thêm và thực sự làm chủ đường dưới nếu có được điểm hạ gục từ sớm.

Khả năng phối hợp không tưởng ở cấp 6

Chiêu cuối  có tầm cực xa của Jhin cùng với hiệu ứng Áp Chế  của Jhin trong vòng 2.5 giây ngay khi đạt cấp độ 6 hoàn toàn có thể mở giao tranh (Jhin bắn trúng ít nhất một phát). Điều đó tức là tướng địch đang bị đe dọa khủng khiếp tới mạng sống, thậm chí ngay cả khi chúng không biết ai trên bản đồ đang uy hiếp mình.

Dồn sát thương bất ngờ

Được biết tới là một vị tướng có những pha xử lý lật ngược tình thế, Jhin hoàn toàn có thể hủy diệt tướng địch khi sở hữu một lượng máu khiêm tốn. Tuy nhiên, khả năng dồn sát thương của Malzahar chưa thể đạt đỉnh khi vẫn phải phụ thuộc rất lớn vào Bọ Hư Không cùng khả năng thả diều…

Nhưng một khi Malzahar đã có được  Trượng Pha Lê Rylai, việc đối phương cố gắng truy đuổi bộ đôi này có thể dẫn tới một kết quả thảm khốc.

Dễ dàng đẩy đường

Lên cấp độ 2 không bao giờ là một mục tiêu dễ dàng khi bạn bị Jhin và Malzahar liên tục đẩy đường, và ít bộ đôi nào có thể ngăn chặn được tiềm năng này. Thậm chí ngay cả khi đội địch đang đẩy, Bọ Hư Không của Malzahar là quá mạnh để có thể ép góc tướng hỗ trợ ngay ở cấp 1.

KHẮC CHẾ

Bộ đôi đường dưới này tăng tiến sức mạnh rất tốt khi về cuối trận. Tuy nhiên, chơi thận trọng và chắc chắn rằng không ham trao đổi chiêu thức ở cấp 2 để đảm bảo sống sót. Nếu Malzahar đang ép góc và Nét Vẽ Chết Chóc của Jhin có khả năng bắn trúng, đừng tiếc  Tốc Biến trước khi bị Bọ Hư Không gây sát thương cho tới chết.

Hai cặp đôi sau có thể đi đối đầu đường tốt với Jhin + Malzahar là:

  •  Caitlyn +  Zyra
  •  Ziggs +  Karma

Gnar_G (Theo nerfplz.com)