LMHT: Có Pentakill, Fnatic vẫn thua RNG 0-3 và mất luôn cơ hội chơi trận Chung kết MSI 2018

None -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – RNG chứng minh họ là khắc tinh “kị dơ” của Fnatic.

Royal Never Give Up, ĐKVĐ LPL Mùa Xuân 2018, lại vừa đánh bại Fnatic ở một giải đấu LMHT quốc tế.

Cuộc chạm trán vừa cách thúc cách đây ít phút là màn tái đấu giữa hai đội tại vòng Tứ kết CKTG 2017. Và giống với kết quả vào tháng 10 năm ngoái, RNG lại một lần nữa hủy diệt đại diện của nước chủ nhà 2018 Mid-Season Invitational với tỉ số 3-0 cách biệt.

Tính cả ba ván đấu vừa mới kết thúc thì RNG đã thắng Fnatic 8/9 ván trong những cuộc đụng độ từ mùa thu năm ngoái. RNG và xạ thủ đẳng cấp thế giới Jian "Uzi" Zi-hao đã chứng tỏ họ là khắc tinh thực sự của Fnatic.

Fnatic vẫn chưa đủ sức để làm nên điều bất ngờ mặc dù sự thật là RNG đã sử dụng cùng chung một chiến thuật xuyên suốt loạt Bo5 vừa qua.

Highlights trận Bán kết 1 MSI 2018 giữa RNG vs Fnatic

Như thường lệ, RNG chơi xoay quanh Uzi và tìm mọi cách để đảm bảo rằng “chàng béo” có được vị tướng mạnh nhất từ giai đoạn Cấm/Chọn – và mặc buộc đối thủ phải lao vào những pha giao tranh trong thế bất lợi về cuối ván đấu. Họ thể hiện rõ ý đồ như vậy trong cả ba ván đấu vừa rồi nhưng tại sao lại thế?

Đơn giản là RNG không sai và cũng chẳng hề phải sửa!

Thực tế, Fnatic đã tìm ra cách khắc chế phần nào RNG ngay từ khi nhập cuộc ở cả ba ván đấu. Thế nhưng Uzi và phần còn lại của RNG luôn giao tranh cực tốt ngay khi đồng hồ dần trôi về cuối.

Fnatic không hề chơi tệ - trái ngược hoàn toàn với kết quả 0-3 mà họ vừa phải gánh chịu ngay tại LCS Studio, Paris, Pháp. Fnatic đã gây ra không ít khó khăn cho RNG, thậm chí có những thời điểm chính họ mới là đội vượt lên dẫn trước.

Ở ván đấu cuối cùng, xạ thủ Martin "Rekkles" Larsson cũng đã kịp sở hữu một cú Pentakill trong một nỗ lực phòng ngự Nhà Chính Nexus. Nhưng không may cho anh và đồng đội, mọi thứ không hề dê dàng.

Kỹ năng giao tranh tổng của RNG ở một đẳng cấp quá khác biệt so với Fnatic – và dù đội tuyển xuất sắc nhất của LCS Châu Âu Mùa Xuân 2018 có cố gắng thế nào đi chăng nữa.

Với thắng lợi này, RNG đã thẳng tiến tới trận Chung kết MSI 2018, nơi họ sẽ chờ đợi đội thắng trong cặp Bán kết 2 giữa Flash Wolves vs Kingzone DragonX diễn ra vào lúc 17g00 ngày mai (19/5).

None (Theo Dot Esports)