LMHT: Có mặt ở trận Chung kết LCK Mùa Hè 2019, SKT chắc suất dự CKTG

2016 -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Griffin hãy coi chừng bởi SKT vẫn đang toàn thắng cả bảy ván đấu tại vòng play-off LCK Mùa Hè 2019.

Tuyển thủ vĩ đại nhất lịch sử LMHT chuyên nghiệp thế giới, Lee “Faker” Sang-hyeok, đã cùng với SK Telecom T1 có mặt tại CKTG 2019. Họ đã có cơ hội đòi lại ngôi vương đã mất sau màn hủy diệt DAMWON Gaming 3-0 vào tối qua (25/8).

Faker có màn trình diễn chói sáng ngay từ giai đoạn đi đường với khả năng “chơi trên cơ” hoàn toàn ngôi sao đang lên Heo “ShowMaker” Su bên phía DAMWON. SKT nắm trong tay lợi thế lớn khi họ liên tục bắt lẻ thành công Kim “Canyon” Gun-bu khi anh này cố gắng xâm lăng rừng và tạo thế lăn cầu tuyết cho Kim “Khan” Dong-ha.

SKT đánh sập đường giữa và có đủ lượng Vàng chênh lệch để không cho DAMWON cơ hội sửa sai.

SKT vượt lên dẫn trước DAMWON trên khắp bản đồ khi bước sang Ván 2. Faker và đi rừng Kim “Clid” Tae-min cho thấy sự ăn ý khi gây áp lực lên tất cả các đường. Thêm một lần nữa DAMWON gặp khó trong việc cân bằng lượng Vàng chênh lệch với SKT.

Và ngay khi SKT có được bùa lợi Baron, ván đấu đã tuột khỏi tay DAMWON.

Dường như không còn tinh thần chiến đấu, DAMWON trở nên suy sụp ở Ván 3. Họ không thể đưa ra bất cứ phản ứng kịp thời trước một SKT đang ở phong độ đỉnh cao. Faker tiếp tục chứng minh anh vẫn là một trong những đường giữa hàng đầu giúp SKT tạo ra lợi thế ở tất cả các đường.

Thế trận một chiều khép lại sau 25 phút với chiến thắng toàn diện dành cho SKT.

Đây đã là ván thắng thứ bảy liên tiếp của SKT tại vòng play-off giúp họ tiến thẳng tới trận Chung kết LCK Mùa Hè 2019, nơi đang có Griffin chờ đợi từ trước. Bên cạnh đó, SKT đã cùng với Griffin trở thành hai đại diện của LCK góp mặt tại CKTG 2019 – bất chấp kết quả của trận đấu diễn ra vào lúc 15g00 ngày 31/8.

Ngược lại, DAMWON vẫn còn cơ hội dự CKTG lần đầu tiên khi họ đã có tên ở trận Chung kết Vòng loại Khu vực LCK – nơi có sự góp mặt của Kingzone DragonX, Afreeca Freecs và SANDBOX Gaming.

Các cặp đấu thuộc Vòng loại Khu vực LCK giành vé tới CKTG 2019, diễn ra từ 03-07/9

2016 (Theo Dot Esports)