[LMHT] Cơ hội sở hữu miễn phí trang phục Gangplank Thuyền Trưởng đang đến gần

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Chỉ cần sở hữu vị tướng Gangplank và sử dụng hắn trong ít nhất một trận đấu là bạn hoàn toàn có cơ hội nhận được bộ trang phục bí ẩn bậc nhất LMHT, Gangplank Thuyền Trưởng.

Sự kiện Bilgewater: Thủy Triều Rực Lửa sẽ kết thúc vào ngày 10/8 tới đây và đương nhiên, Gangplank sẽ không chết!

Theo cốt truyện, toàn bộ vẻ bên ngoài cùng với Splash Art của Gangplank ở thời điểm hiện tại sẽ được chuyển đổi hoàn toàn miễn phí thành Gangplank Thuyền Trưởng cho những ai đã sở hữu vị tướng này và sử dụng hắn ta trong ít nhất một trận đấu trước khi sự kiện Bilgewater kết thúc.

Splash Art của Gangplank Thuyền Trưởng.

Đây được coi là một trong những món quà tri ân tới người chơi LMHT độc đáo nhất từ trước tới nay mà Riot đã tạo ra. Bộ trang phục độc đáo Gangplank Thuyền Trưởng cũng sẽ sớm ra mắt người chơi trong ít ngày nữa khi mà trước đó nó chưa hề được nhắc tới ở bất cứ đâu.

Gangplank Mặc định sẽ được thay thế toàn bộ bằng Gangplank Thuyền Trưởng nếu như người chơi hoàn thành mục tiêu đề ra trước khi sự kiện Bilgewater kết thúc.

Khắc họa chân dung Gangplank Thuyền Trưởng.

Đúng như Riot Games đã công bố trước đó, Bilgewater xứng đáng là một trong những sự kiện lớn nhất năm 2015 và họ đã biết cách tạo điểm nhấn đậm nét cho nó bằng việc tặng trang phục miễn phí cho người chơi theo cách này.

June_6th