LMHT: Có cả buổi livestream Chung kết CKTG 2020 dành riêng cho ‘gà mờ’

ABC -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) - Dù mới làm quen với game nhưng nhờ nó mà bạn vẫn có thể nắm bắt được diễn biến trận đấu được trông đợi nhất năm.

Trong khi trận Chung kết của Chung kết Thế giới 2020 sẽ có kết quả vào tối mai (31/10) thì ngay từ bây giờ, Red Bull đã sẵn sàng đem tới một trải nghiệm mới mẻ cho một bộ phận khán giả không có nhiều trải nghiệm.

Buổi livestream "Red Bull Worlds Simplified" vào chiều mai sẽ hướng tới đối tượng người xem chưa có nhiều hiểu biết về LMHT - những người đối lập với nhóm fan lâu năm đã chơi game được một thập ký.

Một trong những yếu tố gây khó khăn nhất với bất cứ chương trình esports là phải làm thế nào để cân bằng giữa việc phổ cập thông tin cho “lính mới” và phần phân tích chuyên sâu cho fan kỳ cựu.

Đặc biệt là ở một tựa game MOBA đình đám như LMHT - nơi mà các trận đấu chuyên nghiệp diễn biến căng thẳng, giằng co ngay từ khâu triển khai chiến thuật mà không phải người mới nào cũng có thể hiểu được tường tận diễn biến.

Ngược lại, những người xem lâu năm lại không thích bị lãng phí một phút giây nào của trận đấu để nghe BLV giải thích về những khía cạnh cơ bản trong trò chơi.

Chương trình đồng hành cùng CKTG 2020 của Red Bull, được dẫn dắt bởi Frankie Ward và Tom Deacon, sẽ cố gắng chiều lòng những người mới tiếp cận với LMHT thông qua buổi livestream tại Gfinity Arena ở London, Anh.

Mặc dù chỉ dành cho “noob”, Red Bull cũng sẽ mời tới những chuyên gia Marc “Caedrel” Lamont, Ciernan “Excoundrel” Lowe, Joseph “Munchables” Fenny và Luciana “AngelArcher” Nadrag để người xem có cái nhìn chuyên sâu, cặn kẽ nhất.

Nếu quan tâm tới buổi livestream đặc biệt này, bạn có thể theo dõi nó trên kênh Twitch chính thức của Red Bull từ 15g00 ngày mai để biết được Suning hay DAMWON Gaming mới là tân vương của LMHT thế giới.

Đây không phải là dự án LMHT đầu tiên của Red Bull. Vào tháng 8, họ đã từng tổ chức giải đấu solo dành cho người chơi nghiệp dư. Sự kiện này diễn ra một tháng sau khi Red Bull tiết lộ loạt nội dung mới hướng dẫn người xem tạo lập đội hình và cách chơi hiệu quả các vị tướng in-game.

ABC (Theo Dot Esports)