LMHT: Cô bé 9 tuổi xứng danh là "thần đồng" Yasuo Việt Nam

-

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao) - Với màn trình diễn đẹp mắt như trong video, có thể nói cô bé này chơi Yasuo có trình độ hơn 70% mặt bằng chung game thủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam.

Như các bạn đã biết, Yasuo luôn được coi là một trong những vị tướng có đông đảo game thủ Liên Minh Huyền Thoại yêu thích nhất máy chủ Việt Nam. Nhưng cũng vì lượng người chơi quá lớn như vậy, Kẻ Bất Dung Thứ bỗng dưng bị mang tiếng xấu là vị tướng dành cho trẻ trâu.

 

Bởi lẽ dễ hiểu, Yasuo là không phải là 1 champ dễ chơi, game thủ cần có 1 trình độ kỹ năng nhất định thì mới có thể làm chủ được champ này. Mặc cho bị gắn mác "trẻ trâu", nhưng với lối chơi ảo diệu, hoa mĩ cùng với đó là khả năng gánh team thần thánh, số người chơi Yasuo không hề giảm sút mà còn tăng lên rất nhiều trong thời gian vừa qua.

Và mới đây, xuất hiện 1 đoạn video ghi lại cảnh một bé gái sinh năm 2007 (9 tuổi) đang điều khiển Yasuo. Tuy nhiên bé gái này cho thấy mình không phải là “trẻ trâu” khi thể hiện trình điều khiển Kẻ Bất Dung Thứ 1 cách cực kỳ thành thạo.

Cô bé 9 tuổi chơi Yasuo quá đỉnh.

Chắc hẳn khi các bạn xem video này cũng sẽ phải tấm thán phục trước những pha "quẩy" ảo diệu cùng với Yasuo mà không phải ai cũng làm được. Nếu là đối thủ cùng trận đấu với em, chắc chả ai có thể tưởng tượng được đối thủ của mình lại là 1 người con gái. Đặc biệt hơn nữa đây lại là 1 cô bé mới chỉ có 9 tuổi.

Với màn trình diễn đẹp mắt như trong video, có thể nói cô bé này chơi Yasuo có trình độ hơn 70% mặt bằng chung game thủ Việt Nam.

Quả thật, 1 lần nữa chúng ta phải nhìn lại về tiềm năng của nữ giới trong Liên Minh Huyền Thoại. Nếu có đam mê, chăm chỉ luyện tập, các bạn nữ hoàn toàn có thể trở thành những game thủ tài năng. Hình ảnh những mỹ nhân chơi LMHT chắc chắn sẽ tô điểm sắc màu rực rỡ cho Đấu Trường Công Lý.