[LMHT] Cloud9 thêm Impact và Meteos vào đội hình LCS

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Cloud9 đã thay thế tới 3 vị trí chính thức ở LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2016.

William “Meteos” Hartman và Jung “Impact” Eon-yeong sẽ gia nhập đội hình LCS của Cloud9 (C9), được công bố trong đoạn video đăng tải trên Youtube mới đây nhất. Cùng với đó, thành viên sáng lập C9 An "BalIs" Van Le và ngôi sao đi rừng Lee “Rush” Yoon-jae sẽ rời khỏi đội hình chính thức.

Balls đã là tâm điểm của những lời chỉ trích trong suốt năm vừa qua, đặc biệt ở chặng đường C9 phải chật vật mới tới được CKTG 2015. Balls đã có một giai đoạn vòng bảng CKTG 2015 thi đấu khởi sắc hơn và chứng minh với nhiều người rằng họ đã sai. Nhưng chừng đó vẫn chưa đủ để đưa C9 vào tới vòng play-off.

Động thái này cũng đánh dấu sự trở lại của Meteos ở đấu trường chuyên nghiệp của LMHT sau gần một năm qua trên băng ghế dự bị. Anh rời khỏi đội hình chính của C9 kể từ LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2015 khi liên tiếp có những kết quả không tốt – kết quả này được cho là đội trưởng huyền thoại Hai “Hai” Lam đã nghỉ hưu trước khi mùa giải khởi tranh…Phản ứng tức thời, C9 gọi Hai quay trở lại, thay thế Meteos bằng anh. Theo chiều hướng ngược lại, Meteos được tổ chức tập đưa vào đội hình Challenger Series để phát triển.

Với Impact, anh đã chuyển tử NRG Esports, nơi mà người đi đường trên Hàn Quốc đã có một giải đấu Mùa Xuân tạm thời chấp nhận được với KDA là 2.7 và 78% tỉ lệ tham gia hạ gục.

Hai cũng sẽ không cùng với C9 tham gia thi đấu ở giải đấu Mùa Hè. Thay vào đó, Michael “BunnyFuFu” Kurylo sẽ được điền tên vào đội hình chính lần đầu tiên kể từ giai đoạn Mùa Xuân. BunnyFuFu được biết đến nhiều khi là một trong những tuyển thủ chơi hỗ trợ tài năng nhất ở khu vực Bắc Mỹ. Trong giai đoạn đầu tiên của anh ở đội tuyển mới, BunnyFuFu đã gặp vấn đề với vai trò là một người kêu gọi chính, buộc C9 phải gọi lại Hai để khỏa lấp đi sự thiếu hụt này.

Với đội hình mới tinh của C9, thì những Nicolai “Jensen” Jensen cùng Zachary “Sneaky” Scuder giờ sẽ phải chứng minh những điều mà các tuyển thủ trước đây chưa từng làm được bao giờ: Họ có thể thành công mà không cần tới Hai?!

June_6th (Theo Daily Dot)