LMHT: Clid, Bdd và Rascal gia nhập Gen.G

ABC -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – “Super Team” mới của LCK là đây?!

Gen.G Esports đã chiêu mộ cựu đi rừng của T1 Kim “Clid” Tae-min, cựu đường trên của DragonX Kim “Rascal” Kwang-hee và cựu đường giữa của KT Rolster Gwak “Bdd” Bo-seong để chuẩn bị cho mùa giải 2020.

Trong những diễn biến rất bất ngờ, Gen.G đang sở hữu một trong những đội hình mạnh mẽ nhất LMHT Hàn Quốc. Bộ ba tân binh kể trên sẽ cùng với xạ thủ Park “Ruler” Jae-hyuk và hỗ trợ Kim “Life” Jeong-min hoàn tất đội hình thi đấu chính thức của Gen.G ở mùa giải tới – theo thông báo chính thức của tổ chức vào tối nay (20/11).

Gen.G vừa trải qua một mùa giải 2019 thất bại khi cán đích hạng 7 tại LCK Mùa Xuân và là đội có thành tích tốt thứ 6 ở giải Mùa Hè. Dù sở hữu đội hình tài năng, Gen.G đã không thể giành quyền đại diện LCK góp mặt ở các giải đấu quốc tế ở mùa giải đã qua.

Cựu vô địch thế giới Lee “CuVee” Seong-jin cùng bộ đôi đường dưới đã có màn trình diễn đáng ngưỡng mộ nhưng Gen.G lại hoàn toàn lép vế trước hai “siêu tân binh” DAMWON Gaming và SANDBOX Gaming.

Đội hình của Gen.G ờ mùa giải 2020

Clid, Rascal và Bdd sẽ mở ra một kỷ nguyên mới cho Gen.G, thêm một lần nữa biến đổi để trở thành một thế lực thực sự trước thềm mùa giải mới.

Clid đang được coi là tuyển thủ đi rừng xuất sắc nhất LCK, trong khi Rascal và Bdd là sự hòa trộn giữa kinh nghiệm cùng khả năng đi đường đã được thừa nhận trong những mùa giải đã qua.

ABC (Theo Dot Esports)