[LMHT] CLB bóng đá hàng đầu nước Đức mua suất tham dự LCS của Elements

Gnar_G -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – “Hoàng Đế Xanh” của làng bóng đá Đức chuẩn bị thành lập đội tuyển tham gia thi đấu tại LCS Châu Âu.

Sau khi CLB bóng đá đang thi đấu tại Ngoại hạng Anh, West Ham kí hợp đồng đầu tiên với một tuyển thủ eSports, thì lần này đến lượt FC Schalke quyết định tham gia vào cuộc chơi đầy mới mẻ này.

Theo Esports Observer, Schalke 04 đã mua suất tham dự giải đấu LMHT số một Châu Âu, League Championship Series (LCS). Nếu thương thảo thành công, thì đây sẽ là lần đầu tiên một thương hiệu thể thao truyền thống xuất hiện trong một giải đấu nổi tiếng của làng eSports là LCS. Theo bản báo cáo đó, Schalke 04 đang xúc tiến mua lại suất của đội tuyển Elements.

Elements được cho là đang muốn bán suất kể từ tháng 12/2015, nhưng thất bại vì thị trường đã đóng cửa trước giai đoạn Mùa Xuân. Đội tuyển này đã buộc phải hoàn thiện đội hình thi đấu vào phút chót, rồi sau đó đã trụ hàng thành công khi kết thúc ở vị trí thứ bảy sau vòng bảng.

Giá trị cho suất tham dự LCS được tăng lên trong năm ngoái, khi có vài đội đã đẩy con số này lên. Nhưng đây không phải là một vấn đề với Schalke 04 – đội hình ra sân bóng đá của họ được định giá khoảng nửa tỉ đô trong năm 2015. Schalke 04 là một trong những đội bóng nổi danh nhất nước Đức, giành chức vô địch Bundesliga bảy lần trong lịch sử.

Đội hình thi đấu của Elements tại LCS Châu Âu Mùa Xuân 2016 bao gồm: Rasmus "MrRalleZ" Skinneholm, Etienne "Steve" Michels, Berk "Gilius" Demir, Jeremy "Eika" Valdenaire và Hampus "sprattel" Abrahamsson. Hiện vẫn chưa rõ thông tin ai đi ai ở lại Elements khi giai đoạn Mùa Hè chính thức bắt đầu.

Gnar_G (Theo Daily Dot)