[LMHT] Chuyện chiếc mũ ở LCS & MSI

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) - Văn hóa cổ vũ khi theo dõi các trận đấu LMHT của những người hâm mộ vẫn được đánh giá rất cao, và trong số đó, không thể bỏ qua cách mà họ “sắm sửa” cho mình trong khi hò hét.

Có rất nhiều lí do để người ta đội mũ: để tránh cái nắng, để “ton-sur-ton” với cả bộ trang phục…hay để cố gắng lọt vào “mắt xanh” của Ham "Lustboy" Jang-Sik khi anh ta đi lướt qua sân khấu của LCS rồi hét thật to số điện thoại của bạn và mong muốn anh ta gọi cho mình…

Bài viết này chủ yếu lấy nội dung từ những gì xuất hiện ở mùa giải trước. Những cổ động viên tuyệt vời tại Bắc Mỹ và châu Âu thật sự đã nâng tầm giá trị của chiếc mũ mà họ đội trong suốt các trận đấu ở vòng playoffs cùng với giải đấu Mid-Season Invitational! Có quá nhiều chiếc mũ tuyệt vời (và đôi khi là hơi khó hiểu) xuất hiện xung quanh sân khấu. Và đây là những chiếc mũ được nhiều người yêu thích nhất:

Shaco lén lút

Hơi ghê rợn, độc ác và đáng ghét…là những tính từ phù hợp dùng để miêu tả những người đội chiếc mũ có hình Shaco. Những người này liên tục nhảy múa trên khu vực theo dõi của khán giả và vẫy những con dao găm ngay trước mặt người khác, giống với cái cách mà Tên Hề Quỷ hay “troll”.

Những anh chàng đấu vật Nam Mỹ

Hãy nghiêm túc một lúc nào. Khoa học đã chứng minh hai sự thật không thể chối cãi về những chiếc mũ:

  • 100% những anh chàng đội mũ đấu vật Nam Mỹ tham gia cổ vũ tại LCS đều là cổ động viên của Cloud 9.
  • Họ là những người hâm mộ nhiệt thành và rất tuyệt vời.

Tại sao họ lại mặc những chiếc áo đồng phục bóng đá? Tại sao lại có những người bận những chiếc áo choàng màu tím? Tại sao một vài người tỏ ra nhàm chán và lạc lõng khi không đội mũ? Tốt nhất là không nên nói quá nhiều về chuyện này. Chỉ cần ngồi xuống và tận hưởng bầu không khí cổ động tuyệt vời mà những anh chàng người Mexico này đem lại.

Đầu ngựa mình người kinh dị

Tất nhiên những anh chàng, cô nàng chấp nhận đội chiếc mũ/mặt nạ cực ngốt và chết ngạt trong hàng giờ liền là để cổ vũ cho Unicorns of Love. Họ hoàn toàn có thể đeo những chiếc mặt ngựa màu hồng có sừng dễ thương giống với biểu tượng của Unicorns, nhưng họ vẫn muốn tạo điểm nhấn bằng một chiếc đầu ngựa kinh dị chẳng giống ai.

Cặp tai Teemo

Bóng dáng của Teemo không hề xuất hiện tại trường quay của LCS, và chúng ta chỉ có thể bắt gặp được yordle đáng ghét này tại Mid-Season Invitational và thu hút phần lớn nhiếp ảnh gia hướng ống kính vào mình.

Teemo là một hình tượng được người hâm mộ lấy ý tưởng cho những chiếc mũ hoặc bộ trang phục mà họ sẽ đội/mặc trong những lần đi cổ vũ.

Những cây nấm bất ngờ

Trông có vẻ như cô nàng này không hề muốn đội chúng lên đầu mà vì một lí do khách quan nào đó những cây nấm kỳ lạ này lại bất ngờ xuất hiện trên đầu của cô…

Tuy nhiên, những cây nấm này lại không hề đáng ghét như trong game, mà ngược lại nó tạo ra sự thích thú cho những người khác sờ vào và cảm nhận khi không hề bị dính độc. Một chiếc mũ tuyệt vời và trang phục Lulu cũng quá ổn!

Rammus ngoạm đầu

Khi cổ động viên này nhảy cẫng lên ăn mừng, chiếc tay của Rammus sẽ buông ra khỏi mặt của anh ta, và những chiếc gai của con tê tê này cũng sẽ gây hại cho mọi người xung quanh đấy…

Sion ôm trọn gương mặt

Trông như có vẻ cổ động viên này đã được bảo vệ an toàn khi anh ta đang đeo một chiếc mũ bảo hiểm thật sự vậy. Chiến Binh Bất Từ không chấp nhận những kẻ hèn nhát và cũng sẽ không cổ vũ cho đối thủ. Và đương nhiên, sẽ không nghe điện thoại khi trận đấu đang diễn ra. Chúa sẽ cứu bạn nếu như nhỡ đổ làm nước soda lên anh chàng này…

Gấu kín đầu

Volibear là một vị tướng không dễ để hóa trang giống hệt, nhưng những cổ động viên nhiệt thành lại “cosplay” được y hệt thì quả là tài!

June_6th (Theo na.lolesports.com)