LMHT: Chung kết CKTG 2020 có 6,300 chỗ ngồi miễn phí, hơn 1.5 triệu người đã đăng ký

ABC -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) - Trận đấu được trông đợi nhất mùa giải 2020 sẽ được tổ chức tại SVĐ Bóng đá Phố Đông, Thượng Hải vào ngày 31/10.

Hơn 1.5 triệu người chơi LMHT đã đăng ký cạnh tranh tấm vé xem miễn phí trận Chung kết Chung kết Thế giới 2020 vào ngày 31/10 - theo Daniel Ahmad, chuyên gia phân tích ngành game.

Ahmad công bố số liệu trên vào hôm qua (12/10) - tức chưa đầy một ngày từ khi Riot Games phát động chương trình.

Fan hâm mộ vẫn còn một ngày nữa để thử vận may trước khi cổng ghi danh vào 14/10. Người chiến thắng sẽ được công bố vào ngày 16/10.

Họ sẽ phải xác minh danh tính trong vòng 24 giờ đồng hồ sau khi nhận được SMS và phải thanh toán tiền đặt cọc - khoản tiền sẽ được hoàn trả lại sau khi tham dự sự kiện. Nếu không hoàn thành các bước trên, BTC sẽ nhường ghế của họ cho người khác.

Nếu chưa biết, những ai muốn có chỗ ngồi miễn phí tại trận đấu tranh Cúp Summoner sắp tới phải sở hữu tài khoản LMHT đạt cấp độ 30 cũng như xác minh danh tính qua số điện thoại thuê bao Trung Quốc - theo Ahmad.

Tuy nhiên, nhiều người đã thay đổi ý định khi buộc phải đặt cọc ngay cả khi họ được hứa hẹn trả lại sau đây nửa tháng.

Mặt khác, đây còn là cơ hội hiếm có để fan hâm mộ esports nói chung và LMHT nói riêng xem trực tiếp một sự kiện tầm cỡ bởi CKTG 2020 là giải đấu thể thao duy nhất tổ chức offline tại Trung Quốc trong năm nay.

Số lượng người chơi đã đăng ký chương trình giveaway đặc biệt này còn có thể tăng gấp nhiều lần trước khi hết hạn vào ngày mai.

Tuần trước, Riot thông báo trận Chung kết CKTG 2020 tại SVĐ Bóng đá Phố Đông, Thượng Hải sẽ mở cửa đón 6,312 khán giả chứng kiến buổi lễ bế mạc và màn đăng quang của tân vương LMHT thế giới. Tại đây, nhóm nhạc nữ K-pop giả tưởng K/DA và nhiều nghệ sĩ sẽ trình diễn ca khúc chủ đề của giải đấu, “Take Over”.

Hiện Riot và giới chức thành phố Thượng Hải đang thực thi các biện pháp phòng, chống đại dịch để bảo vệ sức khỏe của người hâm mộ, các đội tuyển cũng như nhân viên hậu cần.

Bên trong SVĐ Bóng đá Phố Đông, nơi diễn ra trận Chung kết CKTG 2020

ABC (Theo Dot Esports)