LMHT: Chưa ra mắt, Nunu mới đã khiến tất cả người chơi phải phấn khích

Gnar_G -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) - Nunu và cầu tuyết khổng lồ đang đến!

Cầu tuyết, nhiều cầu tuyết và quá nhiều cầu tuyết!!! Đó là những gì bạn thấy nhiều nhất sau khi chứng kiến một diện mạo hoàn toàn mới đã được làm lại hoàn thiện của Nunu – theo đoạn gameplay trailer vừa mới được giới thiệu vào đêm qua (13/8).

Phiên bản làm lại toàn diện của cặp đôi Nunu và Willump đã được Riot Games hé lộ đôi chút trên các kênh truyền thông mạng xã hôi vào ngày hôm kia (12/8). Và sau một ngày, tất cả đã gần như rõ ràng.

Chúng ta hẳn đã rất phấn khích khi thấy lối chơi của Nunu đã thay đổi một cách đáng kể - và thực tế là nó rất rất cần điều đó trong LMHT để thu hút người chơi hơn.

Khi chúng ta nhắc đến cầu tuyết, thì hãy nhìn xem, Nunu và Willump có tới hai kỹ năng dạng này. Một cho phép cặp đôi này ném ra liên tục những quả cầu tuyết với tốc độ rất nhanh. Dường như nếu thành công, Nunu có thể làm choáng kẻ địch trúng cầu tuyết bằng một đòn tấn công khác.

Cầu tuyết thứ hai xuất hiên khi Nunu và Willump cùng nhau nhào nặn ra trên mặt đất, tạo ra một khối khổng lồ theo cách mà họ muốn…Họ có thể lăn nó về phía địch và gây sát thương. Đó là còn chưa kể tới những hiệu ứng đặc biệt khi quả cầu tuyết được “nặn” tới kích cỡ tối đa.

Theo đúng lời giới thiệu trước đó, Riot vẫn sẽ giữ lại hai kỹ năng làm nên thương hiệu của Nunu là Nuốt Chửng (Q) và Độ Không Tuyệt Đối (R). Nhưng sự khác biệt lớn nhất ở đây là Nuốt Chửng giờ sẽ có thể sử dụng lên tướng địch và khả năng làm choáng trong thoáng chốc để Nunu và Willump có thể chuẩn bị cho pha kích hoạt Độ Không Tuyệt Đối.

Ngoài gameplay trailer, Riot còn tung ra tất cả tám Splash Art tương ứng với các trang phục đi kèm với Nunu:

Nunu Mặc định

Nunu Khỉ Đột

Nunu Thây Ma

TPA Nunu

Nunu Máy

Nunu Công Xưởng

Nunu Hủy Diệt

Cách chơi của Nunu mới đã quá rõ ràng rồi. Đây vẫn sẽ là vị tướng có kích cỡ khổng lồ, lối chơi vui nhộn, diện mạo mới mẻ cùng nhiều hiệu ứng đặc sắc đang chờ chúng ta khám phá…

Dự kiến Nunu làm lại sẽ được đưa lên máy chủ thử nghiệm PBE vào cuối tuần này và ra mắt ở bản cập nhật 8.17.

Gnar_G (Theo Dot Esports)