[LMHT] Chưa có bất ngờ tại IEM Oakland

2016 -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – UoL cùng Longzhu đã không phải đi tới Ván 3 trong trận đấu đầu tiên với các đối thủ được đánh giá thấp hơn họ.

Hai cặp Bán kết của IEM Oakland Mùa XI sẽ thi đấu vào đêm và rạng sáng ngày mai (21/11) theo giờ Việt Nam

Tứ kết 1: Unicorns of Love 2-0 INTZ e-Sports

Một trận đấu tuyệt vời của UoL! Kang "Move" Min-su đã đánh bật hoàn toàn người đi rừng bên phía đối thủ là Gabriel "Revolta" Henud, và tạo ra những lợi thế nhất định cho UoL bằng liên tiếp những pha gank đường. Tuyển thủ đường giữa của kỳ lân hồng, Fabian "Exileh" Schubert cũng đã có màn trình diễn đáng nói khi luôn có được những pha giao tranh thành công với hai vị tướng Viktor và Cassiopeia.

Người hùng trầm lặng của loạt Bo3 diễn ra vào rạng sáng ngày hôm nay (20/11) chắc chắn là Zdravets "Hylissang" Iliev. Bất cứ lúc nào đồng đội của anh gặp rắc rối, Hylissang sẽ lập tức kích hoạt Du Ngoạn Thủy Vực để cứu lấy họ.

UoL sẽ có một trận đấu được dự báo là đặc biệt khó chơi khi đối đầu với Team SoloMid - ứng viên số một cho ngôi vô địch -  ở vòng Bán kết IEM Oakland Mùa XI diễn ra vào lúc 00g30 ngày mai (21/11).

Tứ kết 2: Longzhu Gaming 2-0 The Chiefs eSports Club

Ván đấu đầu tiên diễn ra rất chặt chẽ. Longzhu vươn lên dẫn trước về lượng Vàng trong phần lớn thời gian, nhưng do những quyết định sai lầm cùng với sự xuất sắc của Orianna trong tay tuyển thủ đường giữa bên phía Chiefs, Simon "Swiffer" Papamarkos, đã buộc đội tuyển tới từ Hàn Quốc không thể kết thúc sớm. Ván 1 chỉ được định đoạt sau 50 phút thi đấu, dài gấp đôi thời lượng của Ván 2.

Longzhu dường như đã cởi bỏ được nút thắt và rút được kinh nghiệm khi Ván 2 bắt đầu. Lee "Chaser" Sang-hyun đã có một ván đấu thành công khi hỗ trợ tốt các đường để có được chiến thắng chung cuộc. Longzhu nhanh chóng khép lại ván đấu sau 27 phút.

Vượt qua Chiefs, Longzhu sẽ có cuộc chạm trán đầy khó khăn với Flash Wolves ở vòng Bán kết diễn ra sau trận Bán kết giữa UoL vs TSM khoảng bốn giờ đồng hồ (04g30 ngày mai).

2016