LMHT: Choáng với scandal Sư thầy Thách Đấu Thích Bổn Thuận quỵt tiền cày thuê

-

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) - Cách đây không lâu, Sư thầy Thách Đấu Thích Bổn Thuận bất ngờ tuyên bố cày thuê LMHT với giá rẻ bất ngờ. Tuy nhiên mới đây, sư thầy này bị nhiều người tố cáo quỵt tiền cày thuê.

Sự việc sư thầy Thách đấu bất ngờ tuyên bố mở cày thuê đã thực sự làm chấn động người chơi LMHT Việt Nam. Ở thời điểm dòng trạng thái đó được đăng tải, đã có rất nhiều người nghi hoặc về tính chân thực của tuyên bố này. Thậm chí đã có giả thiết rằng sư thầy muốn "phá giá" để LMHT Việt không còn vấn nạn cày thuê nữa.

 
Dòng trạng thái khiến cộng đồng mạng chao đảo của Thích Bổn Thuận

Tuy nhiên, sau 1 thời gian đi vào "hoạt động ngầm", sư thầy Thách Đấu bất ngờ bị 1 dính vào nghi án quỵt tiền của khách hàng. Đặc biệt, người tố cáo hành vi này cũng là 1 hot streamer khá nổi tiếng và cũng hoạt động trong lĩnh vực cày thuê của làng LMHT Việt Nam, người thi thoảng dual rank cùng Bổn Thuận: hot girl "Đâu Phải Cô Giáo".


Dòng trạng thái tố cáo Thích Bổn Thuận


Những bằng chứng mà "Cô giáo" đã lấy ra làm dẫn chứng cho lời nói của mình

Những tưởng việc này đều là do những kẻ giả mạo, dựng lên để huỷ uy tín của Bổn Thuận. Nhưng theo tìm hiểu của chúng tôi, hiện Facebook của sư thầy Thách Đấu cũng bị khoá một cách khó hiểu. Liệu điều này là trùng hợp hay đã có sự cố gì đó xảy ra?


Không thể tìm thấy facebook Lê Ngọc Hiếu của thầy Thích Bổn Thuận giai đoạn hiện tại

Sự việc đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người chơi LMHT, cả những đầu lão trong ngành cày thuê: Trâu hay hot girl streamerđình đám 1 thời: Hoa Hà cũng khá bất ngờ vì sự việc này của thầy.


Tất nhiên, cộng đồng mạng cũng không ngờ được đạo đức của sư thầy lại có thể đi xuống đến thế

Dù được tuyên bố của những người đáng tin, nhưng dù thế nào, sự việc giờ đây vẫn dừng lại ở mức nghi ngờ. Hãy cùng chờ đợi xem, sư thầy Thích Bổn Thuận sẽ phản ứng thế nào sau nghi án này và đồng hành cùng chúng tôi để cập nhật bạn nhé!