[LMHT] CHÍNH THỨC: SofM gia nhập Snake eSports

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Đội tuyển đang thi đấu tại LPL Trung Quốc xác nhận thêm rằng, “thần đồng” của nền LMHT Việt Nam sẽ chưa thể lên sàn đấu ngay tức thì.

Snake eSports đã đăng thông báo chính thức chào mừng tuyển thủ đi rừng đến từ Việt Nam, Lê "SofM" Quang Duy đến với đội. SofM sẽ là tuyển thủ đầu tiên trong lịch sử không phải người Hàn, cũng không đến từ Đài Loan đến Trung Quốc thi đấu tại LPL.

Bài đăng của Snake eSports trên trang mạng Weibo tuyên bố rằng, SofM đã nhận được lời mời để chơi cho một đội tại LMS Đài Loan vào năm ngoái, nhưng không đủ điều kiện do vấn đề về visa. Năm nay, SofM đã tới với Snake eSports. Snake eSports cho biết thêm tiếng Anh của SofM rất tốt, nhưng đội tuyển này vẫn đang tìm ra cách để giao tiếp một cách thuận lợi với anh ta.

SofM sẽ tham gia thi đấu tập luyện với đội trong thời gian sắp tới. Sau đó, Snake eSports sẽ làm việc với anh ta để trao cơ hội thi đấu chính thức cho đội vào giải đấu LPL Mùa Hè 2016 sắp tới.

Trước khi tới với Snake eSports, SofM đã khởi nghiệp trong màu áo của Hanoi Full Louis (sau này đổi tên thành GIGABYTE Full Louis – GFL). Anh là một trong những nhân tố không thể thiếu của GFL trên con đường khẳng định mình trong làng LMHT Việt Nam và cả Đông Nam Á. GFL và SofM đã có được ngôi Á quân tại VCS A Mùa Xuân 2016 sau trận thua 2-3 trước Saigon Jokers.

June_6th (Theo theScore eSports)