[LMHT] ChiChi xuất quân cùng FFQ, đánh bại CR

None -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Nữ tuyển thủ hỗ trợ của FFQ đã đi vào lịch sử của nền LMHT chuyên nghiệp Việt Nam.

ROG Friends đã thắng ngược Cantho Cherry 2-1 trong trận đấu khép lại vòng bảng MDCS Mùa Xuân 2017 vừa mới kết thúc cách đây ít phút. Có lẽ bởi kết quả trận đấu không còn mang quá nhiều ý nghĩa với cả hai đội khi mà vị trí của họ trên BXH đã được định đoạt từ trước khi vòng đầu này diễn ra, nên FFQ đã đưa Đặng “ChiChi” Phạm Phương Chi vào đội hình trong vai trò người chơi hỗ trợ.

ChiChi ghi dấu ấn đậm nét trong lần đầu tiên xuất hiện tại MDCS Mùa Xuân 2017

ChiChi, sử dụng Sona ở ca ba ván đấu, là tuyển thủ nữ đầu tiên góp mặt tại một trận đấu chính thức tại giải đấu LMHT số một Việt Nam. FFQ sẽ cán đích ở vị trí thứ sáu chung cuộc, xếp ngay sau Next Gen do thành tích đối đầu trực tiếp, mặc dù hai đội đều có được bốn chiến thắng sau vòng bảng MDCS Mùa Xuân 2017.

Còn về phía CR, mặc dù đã chắc chắn phải tham dự Vòng Thăng Hạng VCS A Mùa Hè 2017, tuy nhiên hệ số 0-12 đã khiến họ rời MDCS Mùa Xuân 2017 mà không có bất cứ một điểm số nào.

Sớm rời giải đấu, NG, FFQ cùng NG sẽ nhận được số tiền thưởng lần lượt là 75, 65 và 55 triệu đồng do BTC giải đấu trao tặng.

Ở hai trận đấu còn lại mang tính chất thủ tục diễn ra cùng ngày, chiến thắng đã thuộc về các đội tuyển được đánh giá nhỉnh hơn là GIGABYTE MarinesYoung Generation khi họ phải đối đầu tương ứng với Ultimate cùng eHUB United.

BXH chung cuộc sau khi vòng bảng MDCS Mùa Xuân 2017 khép lại

UTM sẽ gặp EHU trong trận đấu đầu tiên của vòng play-off MDCS Mùa Xuân 2017. Trong khi, YG cùng GAM sẽ chờ đợi đối thủ của họ ở những trận đấu sau đó.

Ba cặp đấu tại vòng play-off MDCS Mùa Xuân 2017

Hiện BTC giải đấu vẫn chưa công bố địa điểm đăng cai cũng như lịch trình diễn ra vòng play-off của MDCS Mùa Xuân 2017. Saigon Jokers là đội đã đăng quang ngôi vô địch MDCS Mùa Hè 2016 diễn ra tại Nhà Trang vào cuối tháng 7 năm ngoái, sau khi đánh bại NG ở trận Chung kết.

None