[LMHT] Chỉ toàn Thresh đọ “trình” với nhau trong chế độ chơi mới

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Khả năng sử dụng Án Tử và Lưỡi Hái Xoáy của người chơi sẽ phải bộc lộ tối đa nếu muốn giành chiến thắng.

Tiếp nối màn ra mắt của  Thresh Hắc Tinh vào năm ngoái, một đoạn video ngắn xuất hiện trên fanpage Facebook LMHT Italia đã giới thiệu một chế độ chơi mới có phong cách tương tự dựa trên những pha  Án Tử (Q) và  Lưỡi Hái Xoáy (E) của Cai Ngục Xiềng Xích cùng cả những con  Cua Kỳ Cục?! Bên cạnh đó, Riot đã “nhá hàng” hai bộ trang phục Hắc Tinh mới là  Orianna và  Kha’Zix.

Chế độ chơi mới mẻ này chắc chắn là thứ mà chúng ta chưa từng thấy bao giờ. Nhà chính Nexus quen thuộc đã biến mất để thay bằng một vật thể khổng lồ màu tím – tạm coi là Hắc Tinh – sẽ hút tất cả những gì va chạm với nó.

Những con Cua Kỳ Cục Hư Không cũng có vẻ sẽ làm tăng độ khó và sự thú vị cho màn chơi. Tuy nhiên, luật chơi của chế độ chơi lạ hoắc này vẫn là một dấu hỏi lớn?!

Orianna Hắc Tinh

Kha'Zix Hắc Tinh

Riot chưa từng tung ra một chế độ chơi luân phiên mà ở đó tất cả người chơi đều sử dụng chung một vị tướng và “đóng đinh” trong cùng một trạng thái và khu vực nhỏ hẹp như trong đoạn video. Xiềng xích của Thresh luôn là thứ rất thú vị trong LMHT, vậy tại sao chúng ta không thể so trình với nhau trong chế độ chơi sắp tới?

Và tính đến thời điểm hiện tại, phần lớn thông tin bị rò rỉ và phát tán trên trang mạng Reddit hồi đầu tháng này vẫn đang cho thấy sự đúng đắn.

Ba Chấm