LMHT: Chi tiết về đợt làm lại Fiddlesticks và Volibear cùng tướng mới sẽ lộ diện vào tuần sau

Gnar_G -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Chúng sẽ đi kèm với số mới nhất của series Lộ trình Phát triển Tướng.

Nếu bạn đang chờ đợi số tiếp theo của series Lộ trình Phát triển Tướng LMHT thì thời điểm nó ra mắt cũng sắp đến rồi.

Ryan “Reav3” Mireles, Trưởng Nhóm Phát triển Tướng của Riot Games, đã tiết lộ rằng đoạn video đã được hoàn thành và sẽ ra mắt vào ngày 16/10.

Reav3 cho biết có rất nhiều thứ để nói ở thời điểm hiện tại – bao gồm các phiên bản làm lại của Volibear và Fiddlesticks đang được người chơi ngóng chờ. Reav3 cũng đề cập tới ba vị tướng mới cùng các lớp của chúng sẽ được hé lộ trong video Lộ trình Phát triển Tướng sắp tới.

Lần gần đây nhất chúng ta được nghe về những thông tin chính thức liên quan tới đợt làm lại của Volibear và Fiddlesticks là vào tháng 7 năm nay, thời điểm Riot cho biết tiến trình cập nhật hai vị tướng.

Khi đó, đội ngũ phát triển nói rằng họ đã chốt phong cách thiết kế, cốt truyện và lối chơi cho Fiddle. Mặt khác, Riot vẫn chưa bắt tay vào công đoạn làm lại Volibear.

Họ cũng nói về mục tiêu làm lại của hại vị tướng. Trong khi Fiddle là “một Pháp Sư giao tranh theo kiểu rình rập” thì Volibear sẽ biến thành một vị tướng “Không Thể Bị Cản Phá” – nghĩa là không bị ảnh hưởng bởi những hiệu ứng gây bất lợi tới khả năng di chuyển.

Hiện cũng có rất nhiều lời đồn đoán về vị tướng tiếp theo của LMHT. Nhiều người tin rằng đó có thể là Senna, người vợ của Lucian đã bị Thresh nhốt vào chiếc lồng đèn ma quái trong cốt truyện.

Tuy nhiên, Reav3 từ chối đi vào chi tiết bởi fan sẽ không còn phải chờ đợi quá lâu để được nghe Riot xác nhận.

Gnar_G (Theo Dot Esports)