LMHT: Chi tiết bộ kỹ năng của tướng mới Yone - ‘ảo’ chẳng kém em trai Yasuo

Gnar_G -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) - Vị tướng 150 cũng có lốc, biết hất tung nhiều kẻ địch và còn có thể tự tạo giáp.

Sau rất nhiều những lời đồn đoán về danh tính thực sự, cuối cùng thì cách đây ít giờ, Riot Games cũng xác nhận Yone là vị tướng tiếp theo sắp xuất hiện trong LMHT.

Hình nền và diện mạo trong game của Yone, vị tướng sẽ ra mắt LMHT vào đầu tháng tới

Ngoài cinematic “Lãng Khách và Kẻ Săn” giới thiệu sơ lược về mối quan hệ anh em giữa Yone và Yasuo, nhà phát triển không quên hé lộ cho fan hâm mộ bộ kỹ năng của vị tướng 150.

Với lối chơi chủ đạo của một Sát Thủ, Yone trông có vẻ sẽ sẵn sàng hạ sát mọi đối thủ cản đường hắn ta trên đường đi.

Đặc trưng trong lối chơi của Kẻ Về Từ Cõi Chết là hắn ta có thể lướt qua kẻ địch, quấy rối giao tranh và trụ lại lâu trong đó nhờ lớp giáp tự tạo. Bộ kỹ năng của Yone có đôi nét hao hao với Yasuo - vị tướng biểu tượng của LMHT - và được dự đoán có thể trở thành một đối trọng với người em khi hiện diện trên Đấu Trường Công Lý từ bản cập nhật 10.16.

CHI TIẾT BỘ KỸ NĂNG CỦA YONE

 Đạo Của Kẻ Săn (Nội tại)

Yone dùng hai thanh gươm, cứ mỗi hai đòn đánh thường lại gây thêm sát thương phép. Tỉ lệ chí mạng được nhân lên gấp đôi nhưng sát thương chí mạng lại suy giảm.

 Tử Kiếm (Q)

Yone đâm kiếm về phía trước, gây sát thương vật lý lên tất cả kẻ địch trúng đòn. Nếu trúng, Yone tích tụ một điểm cộng dồn Tụ Bão. Khi có hai điểm cộng dồn, Yone có thể lướt tới phía trước cùng với một cơn lốc hất tung kẻ địch lên không trung và gây sát thương lên chúng.

 Trảm Hồn (W)

Yone chém theo hình vòng cung ra phía trước, gây sát thương theo % máu tối đa của mục tiêu. Sau khi trúng tướng địch, Yone nhận một lớp khiên tạm thời, giá trị của nó gia tăng theo số lượng kẻ địch trúng đòn.

 Xuất Hồn (E)

Kích hoạt đưa Yone vào Dạng Linh Hồn, nhận thêm tốc độ di chuyển và để lại thể xác ở phía sau. Khi hết thời gian tồn tại, nó sẽ quay trở lại với thân xác và gây thêm sát thương dựa vào lượng sát thương hắn đã gây ra ở Dạng Linh Hồn.

 Đoạt Mệnh (R)

Yone vận sức và tấn công tất cả đối phương phía trước mặt và sẽ xuất hiện ở phía sau kẻ địch cuối cùng trúng chiêu. Tất cả sẽ nhận sát thương, hất tung và bị kéo về phía Yone.


Yone sẽ là một phần quan trọng của bản cập nhật 10.16 - ra mắt máy chủ LMHT Việt Nam vào ngày 06/8.

Gnar_G