[LMHT] Chỉ mất có 85 game để SofM lọt vào top Thách Đấu Hàn

-

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
Xếp hạng Hàn Quốc mùa 7 chính thức bước vào những giai đoạn nóng bỏng nhất, anh tài hội tụ.

Cách đây không lâu, xếp hạng Liên Minh Huyền Thoại mùa 7 đã chính thức được bắt đầu vào ngày 6/12 ở tất cả các máy chủ trên thế giới và ở 8/12 tại server Việt Nam. Và như vậy, lại một mùa cày rank nữa được bắt đầu với mọi người chơi.

 

Cũng giống với mọi năm, cuộc chiến đến với top Thách Đấu ở Hàn Quốc vẫn diễn ra vô cùng khốc liệt. Điều này hoàn toàn dễ hiểu, máy chủ Hàn Quốc là nơi quy tụ những ngôi sao hàng đầu thế giới đến đây luyện tập. Ngay cả ở Việt Nam, chúng ta cũng có thể dễ dàng nhưng đội tuyển đang cho người của mình train tại đây, đó là Adonis Marines hay An Phát Ultimate,..

Như một thói quen, Dopa là người có mặt ở Top Thách Đấu xứ sở Kim Chi sớm nhất. Thánh leo rank chỉ mất 3 ngày để "phá đảo" xếp hạng Hàn Quốc, chễm chệ ngồi trên vị trí Top 1. Cách đó không xa, chúng ta có thấy được chàng tân binh của SKT T1, hỗ trợ Taehoon đứng hạng 3 xếp hạng.

 
 

Mới đây, SofM - chàng thần đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam cũng hân hoan đăng tải chiến công trên Fanpage của mình. Theo đó, SofM đã chính thức lọt top Thách Đấu với chỉ 85 trận đấu. Hiện tại, người đi rừng của Snake eSports đang xếp thứ 89. Số cao thủ leo rank vào lúc này rất lớn nên thứ hạng có thể thay đổi bất cứ lúc nào.

 
 

Như trường hợp của Dopa đứng ở Top 1, nhưng do không hoạt động 5 ngày, anh chàng này đã bị đẩy ra ngoài top 100 Thách Đấu Hàn Quốc. Ở một diễn biến khác, tân binh của SKT T1 - Peanut cũng chuẩn bị bước vào Thách Đấu xứ sở Kim Chi. Hạt Đậu Nhỏ đang xếp hạng 178. Anh chàng này xứng đáng trở thành người thay thế cho Bengi, giúp SKT T1 chống lại siêu đội tuyển KT Rolster vào LCK Mùa Xuân 2017.

Peanut đang xếp hạng 178, rank Kim Cương I