[LMHT] Chê Maokai Vinh Quang quá xấu, fan tự thiết kế Fiora Vinh Quang khiến Riot bất ngờ

-

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
Ngay khi được ra mắt, trang phục này đã nhận được hàng trăm lời khen ngợi của gamer trên toàn thế giới.

Cứ đến khoảng tháng 10 hàng năm, game thủ Liên Minh Huyền Thoại trên toàn thế giới lại háo hức và bàn tán về phần thưởng xếp hạng cuối mùa. Cũng phải thôi, thi đấu cố gắng, leo rank cả năm cuối cùng cũng chỉ vì mục tiêu có cái khung "đẹp" và skin Vinh Quang. Ngày hôm qua, Riot Games hay chính xác hơn là "ông chủ" đằng sau - Tencent đã hé lộ trang phục Vinh Quang của mùa 6.

Bài viết trên trang chủ của LMHT Trung Quốc

Theo đó, trên trang chủ của Liên Minh Huyền Thoại của Trung Quốc vào ngày hôm qua bất ngờ đăng tải bài viết về phần thưởng xếp hạng mùa 6. Cụ thể, khi đăng nhập vào trang chủ của Liên Minh Huyền Thoại của Trung Quốc vào ngày hôm nay. Game thủ của quốc gia này bất ngờ phát hiện bài viết liên quan đến phần thưởng xếp hạng mùa 6. Phần đầu bài viết không có gì quá đặc biệt, vẫn là những thông tin liên quan đến mẫu mắt Vinh Quang, số điểm để bạn đạt được mẫu mắt này, cũng không khác gì nhiều so với năm ngoái.

"Bí ẩn đặc sắc" nhất nằm ở phần cuối cùng của bài viết, đó chính là hình ảnh trang phục một vị tướng trong màu xanh (vinh quang) quen thuộc, cùng với đó là những tán lá cây. Bên cạnh đó là dòng chú thích của Tencent - chủ sở hữu của Riot Games. Cụ thể, Maokai Vinh Quang sẽ là phần thưởng dành cho game thủ Liên Minh Huyền Thoại kết thúc xếp hạng mùa 6 từ rank Vàng trở lên!

Vâng! Chúng ta sẽ có Maokai Vinh Quang...

Thông tin đã được có độ xác thực 100% và ngay lập tức làm xôn xao cộng đồng gamer trên toàn thế giới. Theo đó, những người vui nhất lúc này chắc là những game thủ có vị trí yêu thích là Đường Trên. Tuy nhiên, với bộ dạng có phần "lù đù", đặc biệt Ma Cây không quá gánh đội trong những trận xếp hạng đơn. Không phải sự lựa chọn yêu thích của đại đa số người chơi.

Chính vì thế, đã xuất hiện khá nhiều lời phàn nàn và chỉ trích. Nhiều gamer cho hay, họ không mặn mà cho lắm với trang phục này. Cũng vì vậy mà mới đây, bất ngờ xuất hiện một trang phục Vinh Quang do fan hâm mộ tự tay thiết kế. Concept skin này là của tác giả có tên Thomas Randby. Anh chàng này đã mang đến cho chúng ta trang phục Fiora Vinh Quang.

 
 

Mặc dù là concept thôi nhưng có thể thấy rõ vẻ đẹp lỗng lẫy của Fiora Vinh Quang. Ngay khi được ra mắt, trang phục này đã nhận được hàng trăm lời khen ngợi của gamer trên toàn thế giới. Tuy nhiên, chắc chắn sẽ không có bất ngờ gì ở phần thưởng xếp hạng cuối năm nay. Fiora Vinh Quang này, chỉ có thể để ngắm. Hoặc biết đâu may mắn, chúng ta sẽ thấy nó vào cuối năm sau, khi xếp hạng LMHT mùa 7 kết thúc!