LMHT: Chào tạm biệt di sản cuối cùng vào giữa tháng 6

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Tại sao lại vậy chứ, Riot?!

Cuối cùng thì đã đến lúc nói lời chào tạm biệt với một kỷ nguyên. Con trỏ chuột chin năm tuổi của LMHT đã đến lúc phải biến mất và bị thay thế bởi thứ mới mẻ, hiện đại hơn đang được thử nghiệm trên máy chủ PBE.

Trước đó, chúng ta không biết ngày đó sẽ đến sớm thế này. Rốt cục thì, hồi đầu tháng này, Riot đã xác nhận con trỏ chuột cũ sẽ biến mất và chúng ta sắp được chứng kiến sự thay thế trên PBE sau đây vài tháng.

Nói thật đi! Bạn cảm thấy tiếc nuối đúng không?

LMHT có thể rất lạ lẫm với nhiều người chơi vào lúc này. Làm thế nào để chúng ta có thể tham gia Đấu Trường Công Lý khi mà chẳng còn gì nguyên bản, sơ khai còn tồn tại trong trò chơi?

Nếu bạn chưa từng chơi Ryze “nguyên thủy” trước 19 lần làm lại, ít nhất có thể chứng kiến con trỏ chuột gốc – nhưng giờ thì chẳng còn gì nữa. Cám ơn, Riot.

Nghiêm trọng hơn, thay đổi này đang xảy ra. Bản đồ Summoner’s Rift được nâng cấp, các vị tướng vẫn theo xu thế làm lại để trở nên hiện đại, hợp thời hơn…và giờ tới cả con trỏ chuột theo dạng pixel xuất hiện từ năm 2009 cũng sắp không còn nữa.

Rất có thể con trỏ chuột mới sẽ được đưa vào bản cập nhật 8.12, theo những cập nhật mới nhất trên máy chủ PBE. Tại đây, chúng ta có thể thấy nhiều hình dạng mới của nó – bao gồm khi trỏ vào địch, cắm mắt hoặc ở dạng bình thường…

Phiên bản mới của con trỏ chuột được thiết kế theo phong cách tối giản, hiện đại và quan trọng là nó rất hợp thời.

Và nếu như bạn không thích nó, đừng lo lắng, vẫn sẽ có một tùy chọn thông qua nút bấm “Legacy Cursor” (tạm dịch là Con Trỏ Di Sản) giúp bạn sử dụng đôi găng tay màu đồng trong trận đấu LMHT – nhưng chưa rõ nó có tồn tại mãi mãi hay không?!

Dự kiến bản cập nhật 8.12 sẽ cập bến máy chủ LMHT toàn cầu sau đây khoảng hai tuần lễ.

Chịu (Theo Dot Esports)