LMHT: Chán ngán vì Shaco chưa có trang phục mới sau gần bốn năm, fan tự tay làm skin

Gnar_G -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Một fan hâm mộ đã “hiến kế” cho Riot với 14 ý tưởng.

Có quá nhiều vấn đề mà LMHT đang cần giải quyết. Game client quá nhiều lỗi, thời gian tải trận quá lâu, metagame Tiền Mùa Giải 2019 nhàm chán và dĩ nhiên là cả Mordekaiser.

Nhưng trước khi tìm ra cách khắc phục những vấn đề lớn như trên, có lẽ Riot Games nên rà soát lại các trang phục có trong LMHT. Đặc biệt là với trường hợp của Shaco bởi vị tướng này đã không nhận được bất cứ trang phục mới nào kể từ tháng 5/2015 – với Shaco Quân Bài Bí Ẩn.

Trang phục mới nhất của Shaco đã được tung ra cách đây gần bốn năm trời

Một fan hâm mộ LMHT và cũng có thể là người chơi yêu thích Shaco đã không còn kiên nhẫn để chờ đợi thêm nữa. Và để giúp đỡ cho đội ngũ thiết kế trang phục của Riot, người này đã đăng tải 14 ý tưởng về những bộ trang phục mới dành riêng cho Shaco.

Chúng đều đã khá hoàn chỉnh với phong cách thể hiện khá ấn tượng:

Soul Reaver

Devil

Nightbringer

Worldbreaker

Blood Moon

Tribal

Haunting

Festival

Mime

Surgeon

Zombie

Pirate

Elderworld

Death Blossom

Trong số những ý tưởng phía trên có lẽ Devil Shaco là ý tưởng gây ấn tượng nhất với nhiều người chơi LMHT bởi nó ăn khớp với thần thái của Tên Hề Quỷ. Nó vẫn giữ được nụ cười gian xảo của Shaco nhưng ghép vào thân hình của một con quỷ dưới địa ngục với hai con dao sắc nhọn đang bốc lửa.

Death Blossom Shaco là trang phục thứ hai giành được sự chú ý bởi sự creepy đến khó tả. Nó khá giống với nhân vật Spriggan trong game Skyrim nhưng yếu tố kinh dị đã được nâng lên một tầm cao mới…

Hiện Riot vẫn chưa có ý định giới thiệu trang phục mới của Shaco. Và có lẽ chúng ta vẫn phải chờ đợi một khoảng thời gian nữa bởi dòng trang phục Huyết Nguyệt sắp sửa bổ sung thêm ba thành viên nữa là Aatrox, Pyke và Sivir – mà không hề có tên Shaco – đi cùng sự kiện cùng tên ra mắt trong tháng này.

Gnar_G (Theo Dot Esports)