[LMHT]: Cay khóe mắt với hình ảnh mẹ SofM cầm chiếc quần của con rồi khóc

-

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
Hình ảnh, cũng như câu chuyện cảm động gửi gắm bên trong bộ phim Unlocked đã khiến fan hâm mộ Việt Nam thực sự nghẹn ngào, cảm động.

Ngày hôm nay, bộ phim tài liệu về cuộc sống, những sự phấn đấu của chàng thần đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam - SofM đã chính thức được lên sóng. Hình ảnh, cũng như câu chuyện cảm động gửi gắm bên trong đã khiến fan hâm mộ Việt Nam thực sự nghẹn ngào, cảm động.

Ai xem qua bộ phim đều không tránh khỏi khóe mắt cay cay vì quá cảm động

Fan hâm mộ VN rơi nước mắt khi xem cảnh mẹ SofM rưng rưng, cầm chiếc quần của con khóc
 

Cho em ấy về quê thăm gia đình và bạn bè đi...

Như theo lời của huấn luyện viên Dương Nguyễn Duy Thanh, trước khi sang máy bay sang Trung Quốc, SofM đã từng rất lo lắng, không biết tương lai ra đi lần này là tốt hay xấu. Quả thật vào lúc đó, việc được thi đấu chính thức trong đội hình của Snake hay không, vẫn là điều vô cùng mờ mịt với chàng trai đến từ Việt Nam. Khi mà lúc đó Snake đã có 2 tuyển thủ người Hàn thường xuyên thi đấu trong đội hình chính thức là TANK và Ella. Chưa kể, ZZR, jungle trẻ tuổi người Trung Quốc cũng được đánh giá rất cao, có phong cách thi đấu khá tương đồng với SofM.

Lúc chuẩn bị đi, SofM cũng rất lo lắng về tương lai của mình.

Và đặc biệt trong bộ phim dài hơn 23 phút về SofM, hình ảnh mẹ SofM cầm chiếc quần của con rồi khóc, thực sự đã lấy đi rất nhiều nước mắt của fan hâm mộ. Tin chắc rằng, những lúc bình thường khi nhớ con, bà mẹ của thần đồng Liên Minh Huyền Thoại lại tìm đến chiếc tủ quần áo ấy. Lấy ra chiếc quần yêu thích của con, cầm nó để vơi bớt nỗi nhớ trong lòng.

 

Cảm giác rưng rưng khi xem những hình ảnh này

Thời gian biểu bên Trung Quốc của SofM cũng vô cùng bận rộn: tập cùng team, rèn luyện kỹ năng tại rank Hàn rồi thi đấu. Chính vì thế, phải vài ngày 2 mẹ con mới nói chuyện với nhau: "Cô rất nhớ em, thỉnh thoảng 2 3 ngày cô lại gọi điện cho em 1 lần... rất nhớ em nhưng thôi bây giờ thì phải chấp nhận.." Quả thật, Mẹ của Lê Quang Duy hiểu rằng, Snake eSports đang là nơi tốt nhất để phát triển tài năng của chàng thần đồng Việt Nam.

Những lúc nhớ con, mẹ của SofM lại tìm đến chiếc tủ quần áo này

Hiện tại cùng với Saigon Jokers, SofM đang là cái tên triển vọng giúp mang cái tên Việt Nam ra thế giới. Snake eSports của em hiện đã vào thẳng Tứ Kết của LPL Mùa Hè 2016. Dẫu biết chặng đường để có được tấm vé đến Mỹ vào cuối năm còn rất nhiều chông gai với SofM và đồng đội. Thế nhưng cơ hội là có! và chúng tôi cũng như những fan hâm mộ khác tại Việt Nam của em luôn tin tưởng rằng, SofM sẽ làm nên điều thần kỳ tại Trung Quốc.