LMHT: Caps là MVP của MSI 2019, dành sự tôn trọng đặc biệt cho iG

ABC -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Không có gì bất ngờ khi ngôi sao sáng nhất của đội vô địch có được danh hiệu cá nhân này.

Trong lần đầu tiên châu Âu gặp Bắc Mỹ ở một trận Chung kết LMHT cấp quốc tế, G2 Esports đã vùi dập Team Liquid 3-0 để đoạt lấy danh hiệu vô địch 2019 Mid-Season Invitational (MSI).

Vẫn thể hiện được phong độ sáng chói như thường lệ, Rasmus "Caps" Winther, đường giữa và cũng là ngôi sao số một của G2, đã vinh dự nhận được danh hiệu MVP của MSI 2019.

Trang Inven Global đã ghi nhanh lại cuộc trả lời phỏng vấn của Caps sau trận Chung kết MSI 2019:

Cha bạn đã đi theo cổ vũ ở tất cả các giải đấu quốc tế. Bạn có điều gì muốn nói với ông ấy ngay lúc này không?

Tôi muốn cám ơn cha vì đã luôn tới đây. Cảm giác thật là tuyệt khi cuối cùng cũng đem được một chức vô địch (quốc tế) về nhà. Đã có quá nhiều lần tôi trở về từ những giải đấu quốc tế hoặc cả LEC với một thất bại nhưng cha cùng gia đình đã luôn ủng hộ tôi để giúp tôi vượt qua nó.

Nhưng lần này chúng tôi sẽ phải ăn mừng. Cám ơn cha!

Các bạn đã thử nghiệm những thứ mới mẻ và một loạt các lựa chọn độc đáo. Bạn có nghĩ G2 đang thay đổi lối hiểu biết về LMHT hay metagame hiện tại?

Kể từ CKTG, các đội bắt đầu rút ra nhiều điều và đưa ra những sự lựa chọn thiên về tấn công hơn. Đặc biệt là tại MSI, mọi người đều quay trở lại những sự lựa chọn thuận tay và chơi thử các vị tướng mà họ chơi tốt, đặt niềm tin vào nó.

Sau khi vô địch MSI, chúng tôi có thể kỳ vọng gì vào G2? Có lẽ sẽ là hai danh hiệu Rift Rivals cùng CKTG chứ hả?

Chúng tôi đang cố gắng hết sức. Tôi nghĩ chúng tôi còn phải cải thiện rất nhiều. Chúng tôi đến với giải đấu này muốn đánh bại Invictus Gaming nhưng lại để thua họ 0-2 (ở vòng bảng-PV). Do đó, tôi nghĩ iG là đội tuyển mà chúng tôi muốn tìm ra cách hóa giải tại kỳ CKTG tiếp theo. Nếu chúng tôi đả bại họ, chắc chắn là chúng tôi có thể giành chiến thắng tất cả.

ABC (Theo Inven Global)