[LMHT] Cập nhật tướng: Warwick – Quái Thú Sổng Chuồng

Gnar_G -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) - Warwick mới không có một cách chơi được đại tu hoàn toàn – mà nó có thêm phần hiện đại, đại diện của Riot cho biết.

Dây xích đã đứt! Quái thú đã tự do!


Bằng những bước chân gấp gáp trên con phố lát đá của Zaun, con mồi bị Warwick săn đuổi tuyệt vọng bỏ chạy. Mùi máu lơ lửng giữa không trung, dẫn lối cho con quái vật tìm đến họ. Mọi nỗ lực trốn tránh đều vô ích. Một đám lông vấy máu vụt đến như chớp nhoáng, Warwick tấn công – và mục tiêu của hắn gục ngã trong nháy mắt. Một tên vô lại đã bị hạ, vẫn còn nhiều kẻ nữa.

KỸ NĂNG

 Đói Khát (Nội tại)

Đòn đánh thường của Warwick gây thêm sát thương phép. Nếu Warwick còn dưới nửa máu, sát thương cộng thêm hồi lại cho nó một lượng máu tương đương.

 Cắn Xé (Q)

Warwick nhào tới phía trước và cắn xé mục tiêu của nó, hồi lại lượng máu bằng sát thương gây ra. Giữ phím bấm sẽ khóa chặt mục tiêu, khiến Warwick nhảy ra đằng sau chúng.

 Mùi Máu (W)

Nội tại - Tướng địch còn ít hơn nửa thanh máu để lại dấu vết trên toàn bản đồ dẫn tới chỗ chúng và bị dính Mùi Máu. Warwick được tăng tốc độ đánh lên những mục tiêu có Mùi Máu và tăng mạnh tốc chạy ngoài-giao-tranh khi đi về phía chúng. Điểm thưởng nhân ba đối với những kẻ địch còn rất ít máu.

Kích hoạt - Tạm thời làm lộ dấu vết dẫn tới chỗ tất cả tướng trong bán kính rộng lớn, dù chúng đang có đầy máu. Tướng gần nhất sẽ bị dính Mùi Máu. Kích hoạt Mùi Máu có hồi chiêu lâu, nhưng giảm nhanh gấp đôi nếu không có kẻ địch nào bị săn đuổi.

 Gào Thét (E)

Warwick giảm sát thương nhận vào trong một khoảng thời gian ngắn. Khi kết thúc quá trình – hoặc nếu tái kích hoạt lần nữa – Warwick hú lên, khiến cho kẻ địch xung quanh hoảng sợ.

 Khóa Chết (R)

Warwick nhảy theo hướng chỉ định và áp chế tướng địch đầu tiên tông phải, gây sát thương và hiệu ứng trên đòn đánh trong suốt thời gian tác dụng. Tầm nhảy tăng theo tốc chạy của Warwick, và hắn được hồi máu bằng tất cả sát thương gây ra khi Khóa Chết. Warwick miễn nhiễm khống chế trong lúc nhảy.

"Nó vẫn là một dạng tướng dễ chơi và vui nhộn nếu bạn mới đi rừng, nhưng nó đã học được một số thủ thuật xấu xa mới"

CHƠI WARWICK

Warwick là một tướng chuyên băng vào đội hình, nó có khả năng hạ gục những mục tiêu đã què quặt. Nó vẫn là một dạng tướng dễ chơi và vui nhộn nếu bạn mới đi rừng, nhưng nó đã học được một số thủ thuật xấu xa mới.

Bộ kỹ năng mới của Warwick giúp những pha trao đổi trở nên chắc chắn bởi độ linh hoạt, nên bạn có các tùy chọn khác ngoài “dùng chiêu cuối lên một kẻ địch khốn khổ và hy vọng chúng chết.” Mùi Máu cho bạn tốc độ khi cần phải dồn con mồi vào góc, giữ chân chúng trong khi phần còn lại của những bước di chuyển là để dành cho điểm hạ gục.

Ngoài ra, bạn có thể đánh vào bên sườn, chặn đường thoát thân của địch và kết liễu chúng với Cắn Xé. Hoặc, bạn có thể luôn sử dụng những phương pháp đơn giản hơn khi tung bản thân vào một mục tiêu với Khóa Chết (mặc dù nó có thể bị chặn đứng lại hoặc né đi).

Nếu bạn đang nhắm tới một mục tiêu mỏng manh, nhào tới với Khóa Chết để khóa chúng lại, rồi bật Gào Thét để gây hoảng sợ rồi bạn có thể hoàn thành công việc. Sau đó, bạn có thể tạo ra lối thoát hoặc di chuyển tới bức ăn ngon miệng tiếp theo.

KHÓA CHẾT

Warwick luôn là vị tướng đi rừng nên chọn của người chơi mới. Nó có cơ chế đơn giản và trụ lại khỏe khoắn trong rừng, nhưng cách chơi lại tương đối hạn chế. Cách tiếp cận là rất tốt, nhưng bạn không thể làm chủ một vị tướng chỉ trong một vài trận đấu. Warwick mới không có một cách chơi được đại tu hoàn toàn – mà nó có thêm phần hiện đại…

Gnar_G