LMHT: Cập nhật tướng – Urgot-Pháo Đài Di Động

Gnar_G -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Riot đã thay đổi hoàn toàn lối chơi của Urgot và phụ thuộc vào sáu khẩu shotgun được gắn vào đầu gối hắn ta...

Cựu Đao Phủ Noxus, Urgot, từng nghĩ hắn biết sức mạnh là gì. Rồi hắn bị Swain phản bội và thấy mình giữa đống xiềng xích: một nô lệ trong hầm mỏ Zaun. Tại đó, hắn khám phá ra một dạng sức mạnh mới: đau đớn. Hắn tận hưởng nỗi thống khổ, hiểu rằng nó sẽ khiến hắn trở nên mạnh mẽ. Giờ, với cơ thể được máy móc nâng cấp, hắn biết Noxus sẽ không bao giờ thực sự được sức mạnh thống trị, chừng nào nó còn bị kẻ khác trị vì. Hắn tìm cách tiêu diệt đám thủ lĩnh Zaun, và thuyết giảng cho những ai đủ sức vượt qua: không có kẻ cai trị, chỉ có kẻ sống sót.

BỘ KỸ NĂNG

Đại Bác Cộng Hưởng (Nội tại)

Tấn công theo hướng của một trong những cái chân càng đặc biệt của Urgot sẽ khiến nó bắt lửa, gây thêm sát thương vật lý lên kẻ địch theo hình nón và đưa cái chân càng đó vào thời gian hồi chiêu.

Những phát bắn liên tiếp trong vòng vài giây sẽ bị giảm thiểu sát thương.

Lựu Đạn Ăn Mòn (Q)

Bắn ra một bọc chất nổ tới địa điểm chỉ định, gây thêm STVL lên tất cả kẻ địch xung quanh và làm chậm chúng. Tướng địch trúng phải sẽ bị khóa mục tiêu.

Càn Quét (W)

Urgot tạo giáp cho bản thân và liên tiếp bắn vào mục tiêu gần nhất, tối ưu hóa tướng địch đang bị khóa mục tiêu và cộng dồn Đại Bác Cộng Hưởng khi có thể. Khi bắn, Urgot di chuyển chậm hơn, nhưng gia tăng thêm khả năng chống chịu.

Trong quãng thời gian này, Urgot có thể đi xuyên qua các mục tiêu không phải tướng và không thể tung ra đòn đánh thường.

Khinh Thị (E)

Urgot niệm phép rồi lao thẳng về hướng đã chọn. Nếu hắn ta đụng phải tướng địch, Urgot sẽ dừng lại và ném chúng ngược về phía sau – gây sát thương và khóa mục tiêu.

Những đơn vị không phải tướng nằm trên đường lao của Urgot chịu sát thương và bị đẩy sang hai bên.

Mũi Khoan Tử Thần (R)

Urgot bắn một mũi khoan ma kỹ cắm vào tướng địch đầu tiên trúng phải, khóa mục tiêu kẻ đó, gây sát thương vật lý và làm chậm.

Khi đang bị mũi khoan cắm trên người, nếu mục tiêu tụt xuống dưới ngưỡng máu quy định, Urgot có thể tái kích hoạt Mũi Khoan Tử Thần để áp chế và từ từ kéo nạn nhân về phía hắn đồng thời kết liễu mục tiêu khi chạm đến. Trong thời gian tái kích hoạt, mục tiêu không thể bị chỉ định, và hiệu ứng chỉ có thể bị chấm dứt nếu hạ gục được Urgot.

Nếu Urgot kết liễu thành công một kẻ địch, hắn khiến tất cả kẻ địch gần đó hoảng sợ.

CÁCH CHƠI URGOT

Urgot là một cỗ máy hủy diệt, một Dũng Sĩ có thể bắn đạn, kéo và nghiền nát đối phương tới khi chúng phải nằm xuống. Thế mạnh của hắn ta là quá rõ ràng và kẻ thù của Urgot đừng bao giờ đánh thấp hắn. Chạy thật xa luôn là một lựa chọn.

Urgot muốn bám sát như hình với bóng địch thủ, những khẩu đại bác được gắn vào đầu gối chân càng có thể gây ra sự tàn phá khủng khiếp nếu Urgot áp sát và có thể cuốn phăng tất cả. Tìm điểm yếu của kẻ địch - hoặc tạo ra nó – và sau đó nắm bắt rồi kết liễu chúng.

Hãy quên đi những kẻ địch nhanh nhẹn, bởi chúng rất yếu đuối và thường thích bay nhảy trong giao tranh. Nhưng ai quan tâm bởi chúng đâu có dám đôi đầu trực diện với Urgot? Hãy cho chúng tôi sức mạnh thực sự của hắn ta!

MẸO VẶT VÀ THỦ THUẬT

  • Tầm đánh thường của Urgot và Đại Bác Cộng Hưởng (Nội tại) giúp hắn ta có thêm đáng kể khả năng cấu rỉa máu ở đường trên, nhưng lại có thời gian hồi chiêu dài trong giai đoạn đầu trận. Nếu không bổ sung bất cứ khả năng trụ đường nào, thì những pha cấu rỉa máu là cách duy nhất giúp Urgot thắng đường.
  • Chân càng của Urgot không xoay khi hắn đổi hướng, nên bạn sẽ phải tùy thuộc vào vị trí của địch thủ để kích hoạt được Đại Bác Cộng Hưởng (Nội tại). Khinh Thị (E) giúp Urgot tận dụng được những phát bắn từ những khẩu súng phía sau lưng và gây nhiều sát thương nhất có thể, trong khi Càn Quét (W) lại cho Urgot cộng đồn Nội tại nhiều lần cùng lúc (nhưng làm chậm tốc độ di chuyển của Urgot). Hãy giữ vị trí cẩn trọng để tận dụng lợi thế từ cả sáu chân càng của Urgot.
  • Mũi Khoan Tử Thần (R) có thể giúp mở đầu giao tranh cho đồng minh, nhưng tốt nhất nên được dùng để kết liễu đối phương đang thấp máu. Các mục tiêu đang tìm cách chạy trốn với lượng máu thấp chẳng thể chạy trốn khỏi cối xay thịt của Urgot khi chúng bị móc lại.

NÂNG CẤP SPLASH ART

Gnar_G