[LMHT] Cập nhật tin tức ngày 31/01/2015

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao) - Battle Boosts sẽ được xuất hiện trở lại trong chế độ chơi mới Nemesis Draft sẽ là tin tức đáng chú ý nhất của làng LMHT ngày 31/01.

1. Battle Boosts đang được thử nghiệm tại chế độ chơi Nemesis Draft:

Dưới đây là một vài thông tin mà L4T3NCY của Riot đã gửi tới người chơi LMHT trên toàn thế giới:

“Chào mọi người,

Liên quan tới chế độ chơi mới chuẩn bị ra mắt, Nemesis Draft, chúng tôi đang lên kế hoạch để tái kích hoạt “Battle Boosts” đã từng xuất hiện trong chế độ “Một Cho Tất Cả”. Dành cho những ai tạm thời chưa thể nhớ ra, Battle Boosts cho phép bạn mở khóa tất cả các bộ trang phục hiện đang có sẵn cho chính bản thân và đồng đội. Người dùng Battle Boosts sẽ nhận được thêm 200 IP, và những người đồng đội còn lại trong team sẽ nhận được thêm 100 IP sau trận đấu đó.

Đối với mục đích là thử nghiệm tại máy chủ PBE, chúng tôi để giá của nó là 1 RP. Khi Nemesis Draft chính thức xuất hiện, Battle Boosts sẽ có giá 125 RP. Tất nhiên, tại máy chủ PBE, tất cả người chơi đã mở khóa hầu hết tất cả trang phục rồi, nên tác dụng của Battle Boosts sẽ “loãng” hơn một chút. Và chúng tôi đang cố gắng phát hiện ra bất cứ lỗi nào trước khi chế độ chơi Nemesis Draft chính thức đến với người chơi.”

Một so sánh nhanh về IP Boosts và Battle Boosts:

  • IP Boosts có giá 160 RP và người dùng sẽ nhận được ~200 IP/02 trận thắng (~100 IP/trận).
  • Battle Boosts có giá 125 RP và người dùng sẽ nhận được thêm 200 IP và mở khóa bất cứ bộ trang phục có sẵn cho những đồng đội.

2. Khác:

Cân bằng lại hình ảnh

Kennen Bắc Cực

Chúa Tể Morderkaiser

Mẫu mắt Valentine - Heartseeker Ward

Heartseeker Ward khi được cắm xuống bay lượn trong không khí một chút, trước khi bị mũi tên tình ái bay xuyên qua.

 

June_6th