[LMHT] Cập nhật tin tức ngày 20/4

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) - Các nhân viên của Riot Games vừa đưa ra những lời xác nhận trực tiếp về dự định làm lại trang bị đi rừng Dao Đạo Tặc, tận dụng Nội tại Vết Thương Sâu cho những vị tướng sát thương vật lý và ý tưởng cho chế độ chơi mới kết hợp URF với Máy Siêu Khủng Khiếp.

Thay đổi về trang bị

Axes, một nhân viên của Riot đã trả lời trực tiếp những người chơi LMHT trên toàn thế giới về trang bị Dao Đạo Tặc cùng những món đồ được tạo nên từ Gậy Hung Ác, cụ thể:

Dao Đạo Tặc đang được làm lại

Axes cho biết: “Tôi đã tiến hành làm lại và đang thử nghiệm trong suốt một tháng vừa qua nên chưa thể tiết lộ thêm bất cứ điều gì, vì để hoàn thành nó cần phải giải quyết nhiều vấn đề hơn. Tôi không nghĩ bất cứ ai thích sử dụng nó (Dao Đạo Tặc) ngay lúc này, nhưng tất cả chúng ta đều biết rằng nó có vấn đề, đây chỉ là chuyện tìm cho ra giải pháp hợp lý.

Gậy Hung Ác và các món trang bị liên quan

Trong một chủ đề khác, Axes cũng trả lời trực tiếp lời gợi ý của một người chơi về việc tạo ra một món đồ mới dựa trên Gậy Hung Ác và tận dụng hơn nữa với nội tại Vết Thương Sâu của trang bị Gươm Đồ Tể (đã bị loại bỏ khỏi LMHT):

Xin chào!

Có vẻ như bạn đã biết rõ loại trang bị mà chúng ta đang thiếu hụt? Gươm Đồ Tể đã từng là trang bị duy nhất giảm đi khả năng hồi máu của đối phương mà những vị tướng tập trung vào AD (sát thương vật lý) có thể lên cho mình, và những vị tướng đó chẳng thể mua thêm món trang bị nào nữa. Có cách nào khác để các vị tướng AD chịu lên cho mình những món trang bị gây ra Vết Thương Sâu thay vì ‘gây ra thật nhiều sát thương khiến cho đối phương không thể kiểm soát’?

Không hề có lời hứa hẹn nào ở đây. Và chắc chắn những món trang bị hứa hẹn sẽ đem lại một lối chơi mới, khác biệt hơn hẳn cho những vị tướng sử dụng sát thương vật lý sẽ phải mất thêm một thời gian kha khá nữa mới đến được tay người chơi LMHT.

Gợi ý cho chế độ chơi URF - Máy Siêu Khủng Khiếp

Trong một chủ đề gợi ý về sự kết hợp giữa hai chế độ chơi cực kỳ hấp dẫn trong LMHT là: URF (Ultra Rapid Fire) với Máy Siêu Khủng Khiếp (Doombots), Terra (một nhân viên của Riot) cho biết, đội ngũ thiết kế đã xem xét ý tưởng này từ trước đây:

Ok, tôi biết mình hơi điên rồ một chút (có giấy ghi chú của bác sỹ), nhưng làm thế nào để một sự kiện có thể sẽ được tổ chức vào khoảng giữa năm hoặc cuối mùa giải bao gồm một cuộc thách thức thực sự, nơi mà Máy Siêu Khủng Khiếp sống dạy và chúng ta có thể đấu lại chúng bằng chế độ URF? Sẽ có rất nhiều người chẳng thể lên nổi cấp độ 5 trong chế độ Máy Siêu Khủng Khiếp, nhưng với URF, tôi nghĩ nó sẽ công bằng hơn. Phải rất bận rộn nếu muốn vận hành nó, nhưng nó (có thể) sẽ thú vị đấy.

June_6th (GameSao.vn)

Xem thêm video về LMHT, DOTA2 tại http://gosutv.vn