[LMHT] Cập nhật tin tức ngày 16/10

Gnar_G -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Tướng mới Kindred chính thức xuất hiện ở máy chủ Việt Nam; Thử nghiệm hệ thống tố cáo người chơi mới; Cho’Gath được tăng sức mạnh còn Veigar thì ngược lại; Summoner’s Rift đang được tiếp tục phát triển…là những cập nhật đáng chú ý nhất trên máy chủ PBE ngày 16/10.

1. TƯỚNG MỚI KINDRED RA MẮT VỚI GIÁ 100 NGHÌN ĐỒNG 

Theo thông tin đăng tải tại trang chủ của game LMHT thì tướng mới Kindred - Thợ Săn Vĩnh Hằngsẽ được ra mắt từ ngày 16/10/2015. Trong tuần đầu tiên ra mắt, tướng Kindred sẽ có giá 7800 IP hoặc 199 RP. Từ tuần thứ hai trở đi, giá IP của tướng Kindred sẽ là 6300 IP.

Bên cạnh đó, để tạo điều kiện cho những người chơi muốn sở hữu cả tướng và trang phục, Garena cũng mở combo tướng Kindred và trang phục Kindred Lửa Bóng Tối trong 3 ngày từ 16 đến 18/10/2015. Cụ thể như sau:

  Giá RP thông thường Giá RP khuyến mãi
        Trang phục Kindred Lửa Bóng Tối 199  
    Combo tướng + trang phục 398 279

Ngoài ra, hai biểu tượng của Cừu và Sói cũng sẽ được mở bán trong Cửa hàng với 10 RP mỗi biểu tượng. Đây cũng là món đồ được nhiều tay sưu tầm mua ngay lập tức trong ngày ra mắt.

 

2. NÂNG CẤP HỆ THỐNG TỐ CÁO:

2 thay đổi chính ở hệ thống tố cáo của LMHT:

  • Hệ thống cũ có quá nhiều loại, một số trở nên dư thùa không hữu dụng, hoặc đơn giản là đã quá cũ kĩ. Sau khi phân tích dữ liệu báo cáo cũ và lắng nghe phản hồi từ phía cộng đồng, Riot đã sàng lọc và đúc kết thành 7 loại hành vi xấu cơ bản:

  • Đôi khi, người chơi có nhiều hành vi thiếu tích cực trong một trận đấu mà những người khác chẳng thể báo cáo được toàn bộ chúng khi chỉ được lựa chọn một lí do duy nhất. Với lần nâng cấp này, Riot cho phép người chơi chọn tối đa 3 loại khi thực hiện tố cáo. Hãy nhớ rằng, lựa chọn nhiều không làm tăng mức độ nghiêm trọng của một lần tố cáo, nên hãy chỉ chọn những hành vi có xảy ra trong trận mà thôi. Trong tương lai, người chơi tố cáo sai hoàn toàn có thể bị phạt ngược lại. Các lần tố cáo chuẩn sẽ giúp cải thiện hành vi ứng xử của người chơi hơn.

3. THAY ĐỔI VỀ TƯỚNG:

  Xơi Tái (R)

  • Nếu Xơi Tái (R) tiêu diệt một tướng địch, Cho’Gath sẽ nhận được 2 điểm cộng dồn (phiên bản hiện tại đang là 1).
  • Khi có 6 điểm cộng dồn, tiêu diệt một kẻ địch với Xơi Tái (R) sẽ hồi lại cho Cho’Gath lượng máu bằng với sát thương đã gây ra. Lượng máu hồi lại gấp đôi khi Cho’Gath hạ gục tướng địch.

  Thiên Thạch Đen (W)

  • Sát thương giảm từ 120/170/220/270/320 [ + 1.0 AP ] xuống 100/150/200/250/300 [ + 0.8 AP ].

4. KHÁC:

  • Có vẻ như bản đồ Summoner’s Rift đang chuẩn bị bước vào một cuộc “đại tu” lớn để chuẩn bị giai đoạn tiền mùa giải quan trọng phía trước. Trên máy chủ thử nghiệm PBE, ở phần Đấu Tùy Chọn, xuất hiện cái tên lạ lẫm: "Summoner's Rift Dev Sandbox" (tạm dịch: SR đang được thử nghiệm bởi nhà phát triển) nhưng khi nhấn chọn thì nó sẽ không tải được bất cứ thứ gì.

  • Ở Bảng Bổ Trợ, nhiều biểu tượng cũ từ Mùa 3 được đưa vào trở lại.

Gnar_G