[LMHT] Cập nhật tin tức ngày 09/11

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao) - Maokai được nâng cấp hình ảnh, bộ splash art mới của Graves được sửa lại, cùng hàng loạt những thay đổi tại server PBE…sẽ là những thông tin của ngày 09/11 mà người chơi LMHT cần biết.

1. Nâng cấp hình ảnh Maokai:

Maokai và tất cả các bộ trang phục đi kèm (ngoại từ Maokai Đội Mồ và Maokai Thủ Môn đang được thêm vào những hiệu ứng đặc biệt và sẽ ra mắt sau) đã được Riot Games chỉnh sửa để trở nên sáng sủa hơn so với hình mẫu cũ. Thao tác của Maokai sẽ trở nên nhanh nhẹn hơn, di chuyển bớt ì ạch hơn và một số thay đổi tích cực…Rất có thể, hình ảnh mới của Maokai sẽ được xuất hiện tại phiên bản 4.20 sắp tới.

Biểu tượng bộ kỹ năng của Maokai cũng sẽ được nâng cấp và thay mới hoàn toàn để trở nên hiện đại và đẹp mắt hơn.

Biểu tượng mới các kỹ năng của Maokai theo thứ tự từ trái sang phải: Nội tại, Q, W, E, R

2. Một vài thay đổi khác tại server PBE:

Thay đổi bộ Splash Art mới của Graves

Bộ Splash Art (hình nền) mới của Graves dự định sẽ được ra mắt người chơi LMHT tại bản cập nhật 4.19 tới đây đã được Riot Games thực hiện một sự thay đổi đáng chú ý. Đó là điếu xì gà của Graves đang hút dở đã bị loại bỏ đi.

Spalsh Art mới của Graves khi load game

Pickpoket Twitch được thêm hiệu ứng âm thanh

Bộ trang phục mới toanh của Twitch có tên là Pickpoket Twitch đang trong quá trình hoàn thiện những khâu cuối cùng để kịp có mặt trong Cửa Hàng của LMHT tại phiên bản 4.20 sắp tới. Mới đây, Riot đã thêm cho con “Chuột Thành Tinh Móc Túi” này hiệu ứng âm thanh tiếng súng lục để trang phục này trở nên “chất” hơn rất nhiều.

Đã bắt đầu cho thử nghiệm trang phục Safecracker Evelynn

Xuất hiện tại Cửa Hàng của server thử nghiệm PBE cách đây vài ngày trước, nhưng phải đến ngày hôm qua (08/11), người chơi mới chính thức được “trên tay” bộ trang phục mới nhất của cô nàng Evelynn.

Thay đổi về tướng

  • Lượng năng lượng hồi lại mỗi 5 giây giảm từ 10 xuống 9.

  • Lượng năng lượng hồi lại mỗi 5 giây giảm từ 10 xuống 9.

  • Lượng máu hồi lại mỗi 5 giây tăng từ 7 lên 8.
  • Lượng năng lượng hồi lại mỗi 5 giây tăng từ 6.5 lên 7.5.

  • Lượng năng lượng hồi lại mỗi 5 giây giảm từ 10 xuống 9.

  • Lượng năng lượng hồi lại mỗi 5 giây giảm từ 10 xuống 6.

Thay đổi biểu tượng Tăng Điểm (Boosts)

Hai biểu tượng tăng điểm IP (IP Boosts) và tăng điểm XP (XP Boosts) đã được thay đổi trong Cửa Hàng của server PBE. Nhìn chúng khá khẩm hơn rất nhiều so với hai biểu tượng cũ đã xuất hiện tại LMHT khá lâu mà chẳng mấy ai ngó ngàng tới.

Tiến Linh