[LMHT] Cập nhật tin tức ngày 09/01

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao) - Alistar có bộ biểu tượng kỹ năng mới; trang bị Zz'Rot Portal có biểu tượng chính thức; một số thay đổi đáng chú ý về Alistar và Renkekton…sẽ là những tin tức nóng hổi nhất của làng LMHT mà GameSao đem đến cho độc giả ngày hôm nay.

1. Biểu tượng bộ kỹ năng mới của Alistar:

Để “sánh đôi” cùng với hình ảnh mới được nâng cấp, Alistar đã được Riot trang bị một bộ biểu tượng kỹ năng mới toanh cực “chất”.

 Kỹ năng Nội tại, Q, W, E, R theo thứ tự từ trái sang phải

2. Biểu tượng mới của trang bị Zz'Rot Portal:

Đã được giới thiệu từ cách đây khá lâu qua các bài cập nhật trên GameSao, và phải mới đây thôi, trang bị cực lạ Zz'Rot Portal mới chính thức có được một biểu tượng phù hợp. Nếu không có gì thay đổi trong thời gian tới, đây sẽ là biểu tượng chính thức của món đồ Zz'Rot Portal khi nó chính thức được có mặt tại LMHT.

 Biểu tượng của Zz'Rot Portal và Cổng Hư Không (Void Gate)

 Biểu tượng của Quái Vật Hư Không (Voidspawn)

3. Thay đổi về tướng:

 Hồn Ma Do Thám (W):

  • Nội tại: Thời gian hồi với mỗi mục tiêu giảm từ 8 xuống 6 giây.

 Đế Chế Cuồng Nộ (P):

  • Nộ khí tiêu hao mỗi giây giảm từ 5 xuống 4.

4. Khác:

Poro Đấu Sĩ mọc râu

Giờ đây, khi người chơi mua bộ trang phục Braum Đấu Sĩ sẽ nhận được thêm một chú Poro Đấu Sĩ đi kèm khi chơi trong bản đồ Vực Gió Hú (ARAM).

Nâng cấp biểu tượng tướng

Như đã đưa tin trước đó, khi có khá nhiều biểu tượng của các vị tướng được RiotGames cập nhật và sửa đổi. Đến ngày hôm nay, nhiều số đó tiếp tục được tinh chỉnh lại một chút. Theo thứ tự từ trái sang phải sẽ là: biểu tượng mới được cập nhật – biểu tượng được sửa đổi ngày 07/01 – biểu tượng đang hiện hành.

Gragas

Graves

 Janna

Lee Sin

Rumble

Sion

Azir

 

 

Tiến Linh