[LMHT] Cập nhật tin tức ngày 08/5

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) - Hệ Thống Phản Hồi Tức Thì đang được thử nghiệm nhằm đưa ra những hình phạt thích đáng và nhanh chóng hơn cho những đói tượng phá rối trong LMHT; Lee Sin chuẩn bị có trang phục mới…sẽ là những cập nhật đáng chú ý nhất tại máy chủ thử nghiệm PBE ngày 08/5.

1. Splash Art mới:

Star Guardian Lux

2. Thử nghiệm Hệ Thống Phản Hồi Tức Thì tại máy chủ PBE:

Lyte, một nhân viên kỹ thuật của Riot đã gửi tới toàn bộ người chơi LMHT dòng thông tin về quá trình thử nghiệm Hệ Thống Phản Hồi Tức Thì tại máy chủ PBE:

Chào mọi người,

Chúng tôi vừa mới thử nghiệm Hệ Thống Phản Hồi Tức Thì tại máy chủ PBE.

Trong lần đầu tiên thử nghiệm, các báo cáo (reports) của người chơi sẽ giúp cho hệ thống nhận biết và trừng phạt các trường hợp quấy rối như: đồng tính, phân biệt chủng tộc, phân biệt giới tính, hay cố ý chết…ngay lập tức. Chúng tôi bắt đầu bởi những biểu hiện tiêu cực trên vì đã biết rõ cộng đồng kiên quyết loại bỏ những hành vi này.

Nếu một người chơi nhận được đủ số lượng báo cáo để kích hoạt hệ thống, trong vòng 15 phút, hệ thống sẽ kiểm tra trường hợp đó và xác định xem liệu người chơi bị báo cáo thực sự cư xử như thế nào rồi mới trừng phạt. Nếu đã xác nhận, chúng tôi sẽ gửi thư điện tử (email) cho người chơi đó kèm theo đoạn chat liên quan (chat logs) và thông tin về những hình phạt thích đáng họ sẽ phải nhận.

Đây là bước đi đầu tiên trong kế hoạch cải thiện trải nghiệm của người chơi trong LMHT, và chúng tôi sẽ sớm nói thêm về vấn đề này trong tháng bao gồm cách người chơi có thể tham gia hệ thống và góp phần làm cho cộng đồng ngày một tốt hơn.

3. Hé lộ bộ trang phục mới của Lee Sin:

Có một tập tin mới được cập nhật tại máy chủ PBE liên quan đến Lee Sin có tên là: “Leesin_Skin10_Bell_Respawn.scb". Đây rõ ràng là một bộ trang phục chưa từng được giới thiệu hoặc tung ra của Lee Sin.

Chắc chắn, bộ trang phục mới toanh này của Lee Sin sẽ được giới thiệu tới rộng rãi người chơi LMHT trên toàn thế giới trong ít ngày nữa. Nhưng trước mắt, đây chỉ là một tập tin (file) đơn thuần và không thể nào có hình ảnh để trình chiếu được.

June_6th (GameSao.vn)

Xem thêm video về LMHT, DOTA2 tại http://gosutv.vn