[LMHT] Cập nhật tin tức ngày 07/4/2015

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) - Giờ đây, người chơi LMHT hoàn toàn có thể được Riot cho phép đổi màu bất cứ vị tướng mặc định hoặc trang phục bất kỳ nào trong game.

Ra mắt “gói sắc độ” (chroma packs) – Cho phép đổi màu tướng hoặc trang phục

Nhiều người chơi đã đòi hỏi LMHT phải có nhiều màu sắc hơn. Và hôm nay, Riot đã chính thức tung ra những gói sắc độ tại server PBE để thăm dò về phong cách và cá tính của người chơi trong LMHT.

Về tổng quát, gói sắc độ được tạo ra để tái tưởng tượng lại bề ngoài của mỗi vị tướng bất kỳ và cho phép bạn làm ra một bộ trang phục theo ý thích riêng của mình.

Gói sắc độ gồm ba loại cho phép sửa đổi hình dáng bề ngoài mặc định hoặc một bộ trang phục bất kỳ của mỗi vị tướng. Mỗi loại gói sắc độ đó sẽ được bán với giá 590 RP tại server Bắc Mỹ. Và nếu bạn cần một vị tướng hoặc một bộ trang phục, nó sẽ có những gói “combo” trong cửa hàng bán kèm với gói sắc độ. Khi đã mua một gói sắc độ trong Cửa Hàng, bạn có thể lựa chọn chúng như cái cách sử dụng trang phục trước mỗi trận đấu (di chuyển trái phải ở phần Trang Phục).

Riot vẫn đang trong quá trình thử nghiệm hai loại gói sắc độ: tướng mặc định (Lucian) và trang phục (Lee Tiểu Long).

Những câu hỏi thường gặp về gói sắc độ

Tại sao tôi không kiếm được hay mua gói chroma bằng IP?

Tất cả những lựa chọn thêm sẽ được mở trong tương lai, bao gồm cả việc nhận được gói sắc độ thông qua tính năng Thông Thạo Tướng (Champion Mastery), nhưng trước mắt Riot vẫn chỉ cho phép người chơi mua nó bằng RP.

Tại sao tôi phải mua cả ba loại gói sắc độ cùng lúc thay vì chỉ một?

Từ trước tới nay, giá thấp nhất của một bộ trang phục là 390 RP (server Bắc Mỹ). Qua nhiều năm, các bộ trang phục mới không chỉ đơn giản là “đổi màu” mà còn được đánh bóng, sáng tạo và chăm chút rất kỹ càng.

Nếu bán đơn lẻ một loại gói sắc độ thì giá sẽ là 390 RP, vậy bán lẻ ba loại sẽ là 1170 RP. Thay vào đó, Riot đã gộp cả ba loại gói sắc độ vào với giá 590 RP để đem lại giá trị lớn nhất cùng tính nhất quán và chất lượng không bị giảm sút.

Tại sao một vài loại gói sắc độ lại đắt hơn?

Tất cả các loại gói sắc độ đều được bán với giá 590 RP. Còn nếu giá của gói chroma nào đó đắt hơn, tức là nó đã bao gồm cả tướng hoặc trang phục bất kỳ.

Liệu tôi có thể mua gói sắc độ trong phần lựa chọn tướng?

Không. Không giống với trang phục, bạn chỉ có thể mở khóa gói sắc độ trong Cửa Hàng.

Làm thế nào để tôi có thể hoàn trả một gói sắc độ?

Như tất cả các sản phẩm khác của Riot, gói sắc độ không thể hoàn trả lại.

Tôi có thể tặng gói sắc độ được không? Như một Hộp Quà Bí Ẩn thì sao?

Lúc đầu thì  Riot chưa nghĩ tới, nhưng họ vẫn đang suy nghĩ về điều này.

June_6th

Từ khóa: